Game

Mlxg chính thức khởi kiện RNG vì hợp đồng trói buộc như “nô lệ”

Mời bạn xem bài viết Mlxg chính thức khởi kiện RNG vì hợp đồng trói buộc như “nô lệ” mới nhất 2023 này nhé

Mlxg chia sẻ rằng trong suốt thời gian kể từ khi giải nghệ, anh đã chịu sự quản lý không minh bạch từ RNG.

Mlxg kiện công ty quản lý RNG – Royal Never Give Up vì hợp đồng quá ràng buộc

Sau khi biết được những người đồng đội khác được ưu ái, Mlxg đã vô cùng tức giận nên đâm đơn kiện RNG. Được biết, Uzi cũng giải nghệ giống anh và được thừa kế một căn hộ sang trọng, đồng thời anh cũng không có đủ tiền để mở một nhà hàng đồ nướng như mong muốn trước đây.

Theo nguồn tin, tuyển thủ esports này vừa tuyên bố trên trang cá nhân rằng sẽ khởi kiện Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thiên Đồng (công ty quản lý). Được biết, RNG và công ty này là “người chung một nhà” nên hành động này cũng được hiểu là Mlxg kiện RNG.

Mlxg kiện RNG trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, anh cũng là một người khá trầm tính nên tiếng nói trong làng esports có phần lép vế so với người đồng đội cũ Uzi. Đây cũng là nguyên nhân khiến anh nhiều lần thua cuộc. Tuy nhiên, Uzi vẫn còn hợp đồng với công ty nên anh không thể gia nhập công ty khác.

Có thể thấy từ Mlxg cho đến Uzi đều đã phải chịu đựng những kèo khắc nghiệt của mình. Nếu yêu thích những cầu thủ này, đừng quên truy cập Arthro Max để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Mlxg chính thức khởi kiện RNG vì hợp đồng trói buộc như “nô lệ”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button