Game

Mối nguy tiềm ẩn của Twitter sau khi nâng cấp tính năng

Mời bạn xem bài viết Mối nguy tiềm ẩn của Twitter sau khi nâng cấp tính năng mới nhất 2023 này nhé

Elon Musk đã tweet rằng ông lo ngại về tính năng giới hạn độ dài video mới được thêm vào của Twitter.

Twitter gặp rắc rối vì tính năng mới

Mới đây, Elon Musk đã tweet về một sự thay đổi đáng lo ngại của Twitter, theo The Verge.

Trước đây, Twitter cho phép người dùng tải lên video có thời lượng tối đa là 60 phút và chỉ dành cho người dùng trên web. Tuy nhiên, theo thông báo của Elon Musk, người dùng có tick xanh của nền tảng này sẽ có thể tải lên các video dài 2 giờ với giới hạn 8GB.

Như vậy, thay đổi này không chỉ giới hạn thời lượng video tăng gấp đôi mà người dùng còn có thể tải lên thông qua ứng dụng iOS.

Dưới dòng tweet của tỷ phú, một người dùng bình luận: “Twitter đang trở thành Netflix mới”. Hoặc một người khác đã viết: “Xin chào Tweetube” (có vẻ như là sự kết hợp giữa các từ tweet và YouTube).

Twitter gặp rắc rối vì tính năng mới

Chắc chắn, Elon Musk hy vọng tính năng mới sẽ biến Twitter thành đối thủ cạnh tranh của YouTube, nhưng khả năng đăng video dài tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

2 giờ tương đương với thời lượng của hầu hết các bộ phim hiện nay, kết hợp với khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng, Twitter có thể dễ dàng trở thành nền tảng công cộng lớn nhất để phát nội dung không có bản quyền trên Internet. Internet. trong tương lai nếu không được kiểm soát.

Youtube đã xây dựng một đội ngũ đông đảo để kiểm duyệt video ngay từ khi chúng được tải lên nền tảng, kết hợp với bộ máy trí tuệ nhân tạo để xác định các clip nhạc, clip hình ảnh để kiểm soát vi phạm. giấy phép.

Twitter gặp rắc rối vì tính năng mới

Trong khi đó, nhân sự của Twitter đã mỏng đi kể từ khi Elon Musk sa thải nhân viên nên rất khó kiểm soát video. Tính năng mới này có thể khiến nền tảng này gặp phải một loạt vụ kiện vi phạm bản quyền.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Mối nguy tiềm ẩn của Twitter sau khi nâng cấp tính năngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button