Game

Mordekaiser bỗng nổi lên trở thành con bài thống trị meta rừng tại phiên bản 11.11

Mời bạn xem bài viết Mordekaiser bỗng nổi lên trở thành con bài thống trị meta rừng tại phiên bản 11.11 mới nhất 2023 này nhé

Sau khi chứng kiến ​​Morgana và Rumble in the Jungle bị giảm sức mạnh, người chơi Hàn Quốc đã nhanh chóng tìm ra một quân bài mới cực mạnh có thể làm chủ khu rừng của Summoner Rift, meta rừng Mordekaiser.

Mordekaiser thực sự tỏa sáng sau đợt buff sức mạnh của Trượng Quỷ ở phiên bản 11.10, giúp hắn nắm giữ lợi thế cực kỳ lợi hại ở đường trên. Và cho đến phiên bản 11.11 mới đây, hàng loạt game thủ tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã rất ưa chuộng việc sử dụng “Chúa tể của cái chết” trong vai trò Đi rừng.

Được biết, trong danh sách tướng chống chịu hoặc tướng mở rộng đi rừng của Riot Game, ngoài Morgana và Rumble thì Mordekaiser cũng góp mặt trong danh sách này.

Tại sao Mordekaiser lại hiệu quả trong rừng?

Để có thể sử dụng Mordekaiser ở vị trí đi rừng, bạn phải thực sự là một người chơi có kinh nghiệm, để có thể đưa ra những kế hoạch dọn rừng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Bởi khác với Morgana và Rumble, Mordekaiser là tướng có tốc độ dọn rừng không quá nhanh ở những cấp độ đầu.

Tuy nhiên, mọi cuộc gank của Mordekaiser sẽ “dễ dàng hơn bao giờ hết” một khi hắn ta đạt cấp độ 6, có được chiêu cuối R – Vương Quốc Chết Chóc. Chính vì thế những mục tiêu máu như xạ thủ, hỗ trợ buff rất sợ bị cô lập.

Bất kể bản thân Mordekaiser là meta đi rừng hay đường trên, hắn ta vẫn đóng vai trò là một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ không sợ kẻ thù, điều này giúp hắn ta hoàn toàn tự tin tách biệt. đội, biến chiến đấu bình thường thành chiến đấu 4 vs 4.

Nhưng khi đạt cấp độ 6, mọi cuộc gank sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là với những tướng sợ bị cô lập như xạ thủ hay hỗ trợ máu giấy nhờ chiêu cuối Vương Quốc Bất Tử.

Nhưng bên cạnh đó, không thể không kể đến việc Mordekaiser dọn rừng khá chậm ở những cấp độ đầu nên bắt buộc “Lord” cần phải phối hợp với đồng đội, ping hỗ trợ cắm mắt khu vực. Những khu vực nhạy cảm như bùa lợi để tránh bị tướng đi rừng đối phương tấn công quá sớm.

Và cần lưu ý, tài nguyên đóng vai trò quan trọng đối với Mordekaiser, vì vậy hãy tập trung vào việc di chuyển và hạ gục những mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả để giúp kiếm được nhiều vàng hơn.

Bảng ngọc và cách lên đồ Mordekaiser meta rừng Liên Minh Huyền Thoại 11.11

Cổ ngữ Mordekaiser:

  • Runes chính xác: Chinh phục, Chiến thắng, Truyền thuyết: Kháng hiệu ứng và Đứng cuối cùng.
  • Đá quý áp đảo: Vương quốc Poro và Thợ săn tối thượng.

Bảng ngọc và cách lên đồ Mordekaiser meta rừng Liên Minh Huyền Thoại 11.11

Trượng Quỷ, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya là những trang bị rất quan trọng cho cả lối chơi Đi Rừng và Mordekaiser Đường Trên. Để đạt đến ngưỡng tương đối mạnh để sẵn sàng đấu tay đôi vào giữa trò chơi, trước tiên bạn phải hoàn thành Quyền Trượng Ác Ma và Giày Khai Sáng Ionia.

Về trang bị, Trượng Quỷ, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya là những món đồ cốt lõi quan trọng trong lối chơi của Mordekaiser.

Cách chơi Mordekaiser với meta đi rừng

Vòng đi rừng của Mordekaiser có thể nói là khá an toàn khi hắn ta chỉ cần tập trung farm để lên cấp 6 sớm nhất có thể và hạn chế giao tranh tay đôi với đội đối phương ở giai đoạn đầu trận. Vòng rừng cụ thể như sau: Bùa Đỏ -> Người Đá -> Bãi Chim -> Sói -> Bùa Xanh -> Cóc -> Cua.

Cách chơi Mordekaiser đi rừng

Theo Arthro Max Mordekaiser là sự lựa chọn tuyệt vời cho meta đi rừng. Thậm chí còn hiệu quả hơn cả việc đi top bởi khi đầu game bạn có thể farm thoải mái, về sau nếu đủ trang bị thì bạn hoàn toàn mạnh hơn các tướng khác trong game.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Mordekaiser bỗng nổi lên trở thành con bài thống trị meta rừng tại phiên bản 11.11của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button