Gái Xinh

Muôn kiểu thả rông khoe “tâm hồn” to tròn của các nàng streamer khiến cư dân mạng “bối rối”

Mời bạn xem bài viết Muôn kiểu thả rông khoe “tâm hồn” to tròn của các nàng streamer khiến cư dân mạng “bối rối” mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, các cô nàng streamer, youtuber bỗng thi nhau thả rông vòng 1 khiến anh em xem stream vô cùng hoang mang, đứng ngồi không yên.

Dòng streamer, youtuber miễn phí bất chấp lệnh kênh

Hiện tại, tất cả các kênh stream đều cấm streamer thả rông, khoe thân, streamer và youtuber đi offline. Còn một số khác, bất chấp lệnh cấm kênh vẫn vô tư khoe những hình ảnh bắt mắt trên stream. Lý do đơn giản là trong thời đại công nghệ số, lượt xem và tương tác quyết định mức độ phổ biến.

lỏng lẻo 1

Việc cấm ăn mặc hở hang hay có những hành động khiêu khích đã buộc các nữ streamer phải tìm mọi cách để lách luật. Nếu không khoe được bầu ngực, bạn có thể chuyển sang áo ngắn hoặc chỉnh góc máy để khoe body. Ngoài ra, một số streamer còn tự đặt camera phụ nhắm thẳng vào vòng 1 của mình với ví dụ điển hình là streamer Yudi Kim của Afreecatv.

kim yudi lỏng có cam phụ chĩa vào vòng 1

Ngoài ra còn có một kênh stream không có nội dung gì mà chỉ đơn giản là nữ streamer uống nước, buộc tóc giống Ji Eun cũng thu hút hàng triệu lượt xem. Điều này khiến các nữ streamer có năng lực cảm thấy rất bức xúc. Một số streamer dù không thích khoe body cũng phải suy nghĩ lại bởi người xem chỉ quan tâm đến vòng 1 mà không quan tâm đến kỹ năng chơi game của streamer.

streamer je eun thả rông trên sóng và buộc tóc uống nước

Bên cạnh ý kiến ​​cho rằng “đẹp khoe ra”, “chất lượng bù nội dung” thì cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng các nữ streamer này nên chú trọng đầu tư vào chất lượng, nội dung kênh cũng như nâng cao chất lượng nội dung. kỹ năng chơi. trò chơi, trò chuyện với khán giả hơn là xem, xin lượt xem để quyên góp cho việc phát trực tuyến với nội dung 18+ rẻ tiền.

Hãy thay đổi cách bạn phát trực tuyến với nội dung 18+ rẻ tiền

Dưới đây là loạt ảnh khác được sưu tầm qua chia sẻ của các nữ streamer và youtuber xoay quanh việc khoe thân.

lỏng lẻo 3lỏng lẻo 4lỏng lẻo 5lỏng lẻo 7lỏng lẻo 6lỏng lẻo 8thua 9thua 10mất 11mất 12mất 13lỏng lẻo 14thư giãn 1516 .  lỏng lẻomất 17

Bạn nghĩ sao về trào lưu thả rông vòng 1 này của các nữ streamer hay youtuber khi stream hay offline ngoài đường? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn với Tinhhayvip nhé.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Muôn kiểu thả rông khoe “tâm hồn” to tròn của các nàng streamer khiến cư dân mạng “bối rối”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button