Game

Nạn nhân lên tiếng trần tình vụ việc bị Sena quỵt nợ 2 tỷ

Mời bạn xem bài viết Nạn nhân lên tiếng trần tình vụ việc bị Sena quỵt nợ 2 tỷ mới nhất 2023 này nhé

Thật giả lẫn lộn với drama từ game thủ Sena chưa lắng xuống mấy ngày qua thì nay sự việc còn éo le hơn khi đích thân nạn nhân lên tiếng. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu sự thật nhé!

Toàn cảnh vở kịch “Sena” nợ 2 tỷ

Giữa những tranh cãi từ phía Sena, một tài khoản tự nhận mình là nạn nhân chính của sự cố AT đã đăng tải dòng trạng thái giải thích mọi chuyện, quá trình mượn và chơi Sena.

Sena chính thức vỡ nợ

Trong đoạn chia sẻ, có thể thấy nạn nhân rất bức xúc vì dù nợ nần nhưng Sena vẫn tìm cách lẩn trốn, lừa dối người đã tin tưởng mình và thản nhiên làm việc như không có chuyện gì xảy ra.

Vụ việc càng nghiêm trọng hơn khi có sự tham gia của cả gia đình nạn nhân (ông A.T). Vợ anh đã cảnh báo trước về việc không muốn dây dưa với Sena nhưng anh không nghe, khi sự việc xảy ra, vợ anh đòi ly hôn.

giao dịch giữa Sena và nạn nhân

Anh ta cho rằng mình không thân thiết với Sena hay hợp tác với bất cứ thứ gì mà chỉ đơn giản là một ân nhân, nhưng việc đặt niềm tin vào Sena và sau đó được hưởng lợi từ kết quả khiến anh ta càng thêm phẫn nộ.

Không dừng lại ở đó, có một số thông tin cho rằng Chubby, bạn gái của Sena, cũng bị game thủ này hành hung khi khuyên Sena nên ở lại giải quyết mọi chuyện.

Chưa biết sự thật của câu chuyện ra sao nhưng từ câu chuyện của nạn nhân đã phần nào khiến cộng đồng mạng tò mò hơn, khi mọi chuyện dần được hé lộ.

Hiện tại, bài đăng của nạn nhân đã bị gỡ xuống, tuy nhiên phía AT khẳng định sẽ đưa sự việc này lên cơ quan chức năng để giải quyết và lấy lại công bằng cho anh cũng như những người không may bị chính game thủ này lợi dụng. .

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nạn nhân lên tiếng trần tình vụ việc bị Sena quỵt nợ 2 tỷcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button