Tin tức

Nevertheless tập 4 full cảnh nóng từ sofa đến nhà bếp

Mời bạn xem bài viết Nevertheless tập 4 full cảnh nóng từ sofa đến nhà bếp mới nhất 2023 này nhé

Kết thúc tập 3 là một phân cảnh ngọt ngào hơn so với đầu tập 4 của Yết Kiêu với những pha hành động nóng bỏng từ ghế sofa cho đến căn bếp.

dù sao đi nữa tập 4

Dù không chấp nhận sự mập mờ nhưng niềm hạnh phúc ngập tràn đã khiến Na Bi chấp nhận mối quan hệ bạn bè cả đêm. Jae Eon liên tục đến nhà cô ấy và tất nhiên không chỉ để ăn tối.

Vào ngày sinh nhật của Na Bi, Jae Eon đã nấu canh rong biển cho cô để cô “ăn tươi nuốt sống” trong bếp. Tuy nhiên, cô ấy không thể làm tình cho đến sáng và ăn quá ít, vì vậy cô ấy đói, vì vậy cô ấy đã đến cửa hàng của Do Hyuk. May mắn thay, tại đây cô đã được ăn súp rong biển và bánh kem.

Tình bạn trên giường vào ban đêm

Màn trao đổi thân mật của họ khiến nhiều người phải lên tiếng. Hiện tại, tin đồn Na Bi là bạn cùng giường của Jae Eon đã được nhiều người biết đến. Cô ấy sẽ xử lý như thế nào?

Tuy nhiên, Tinhhayvip đánh giá tập 4 không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết hấp dẫn về chuyện tình của nữ chính mà còn bởi những cảnh sex đỏ mắt.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Nevertheless tập 4 full cảnh nóng từ sofa đến nhà bếpcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button