Tin tức

Người dùng Android nên xóa ngay 4 loại ứng dụng này

Mời bạn xem bài viết Người dùng Android nên xóa ngay 4 loại ứng dụng này mới nhất 2023 này nhé

Người dùng Android hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có cài 4 loại ứng dụng độc hại này hay không. Họ đang ẩn chứa những rủi ro và nguy hiểm cao.

Chi tiết 4 loại ứng dụng độc hại trên Android

Hiện nay, tình trạng theo dõi ứng dụng, ứng dụng lừa đảo và khả năng bị hack vào tài khoản của người dùng ngày càng nhiều. Dưới đây là 4 loại ứng dụng nguy hiểm đáng báo động mà người dùng cần loại bỏ ngay khỏi thiết bị Android trước khi hối hận.

ứng dụng 1 lớp

Không nhất thiết là các ứng dụng Android được tải xuống từ bất kỳ nơi nào khác ngoài Google Play là không an toàn, nhưng trên thực tế, phần lớn các ứng dụng độc hại là các ứng dụng có nguồn gốc từ bên ngoài cửa hàng. Cửa hàng Play chính thức.

Các ứng dụng đó không được Google kiểm tra nên không thể đảm bảo tính an toàn của chúng. Do đó, người dùng nên cẩn thận khi tải ứng dụng bên ngoài Google Play.

ứng dụng 2 lớp

Nhóm ứng dụng này thường yêu cầu nhiều quyền không cần thiết trên điện thoại để ứng dụng hoạt động.

Khi bạn phát hiện một ứng dụng sử dụng các quyền đáng ngờ, hãy đi tới cài đặt quyền riêng tư của Android để xem ứng dụng nào có quyền truy cập vào các quyền nhạy cảm hoặc chặn những ứng dụng đáng ngờ đó truy cập các quyền ở đó. không cần thiết bất cứ lúc nào.

Chi tiết 4 loại ứng dụng độc hại trên Android

Loại ứng dụng 3

Một ứng dụng sử dụng Internet hoặc tài nguyên hệ thống ngay cả khi không hoạt động rất có thể là một ứng dụng không an toàn. Các ứng dụng này thường sử dụng quá nhiều năng lượng khiến điện thoại hoạt động chậm lại hoặc hao pin nhanh, điều đáng lo ngại hơn là bạn không thể tìm ra nguyên nhân tại sao.

Ứng dụng đó có thể đang thực hiện loại hoạt động gian lận này trong nền, kiếm tiền cho những kẻ lừa đảo bằng chi phí của bạn. Bạn nên xem xét gỡ bỏ các ứng dụng này.

Chi tiết 4 loại ứng dụng độc hại trên Android

Loại ứng dụng 4

Cuối cùng, nhóm ứng dụng không có bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc không có cách nào để liên hệ với nhà phát triển. Đây là một dấu hiệu cảnh báo cho người dùng. Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng trên Android và không thể liên hệ với người tạo ứng dụng, bạn cần hỏi lý do.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng Android nên xóa ngay 4 loại ứng dụng nàycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button