Tin tức

Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp”

Mời bạn xem bài viết Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp” mới nhất 2023 này nhé

Một người mẫu OnlyFans diện trang phục cosplay nhân vật Rebecca đến sân bay, nhưng nhân viên hải quan không cho lên máy bay với lý do trang phục “không phù hợp”.

Người mẫu OnlyFans mặc trang phục cosplay trước vì sợ trễ sự kiện

Mới đây, Kine-chan, một người mẫu OnlyFans đã bị hải quan tại sân bay Navegantes (Brazil) không cho lên máy bay với lý do trang phục “không phù hợp”. Trang phục mà cô mặc tại sân bay là một bộ đồ cosplay nhân vật Rebecca, cụ thể là một bộ bikini màu đen kết hợp với mái tóc màu xanh.

Tuy nhiên, qua những bức ảnh được chụp, có vẻ như người mẫu OnlyFans này vẫn bị nhân viên hải quan từ chối và phải quay trở về dù đã nói chuyện với họ về hoàn cảnh mà cô mặc bộ trang phục đó để đi tham dự sự kiện.

Người mẫu OnlyFans mặc trang phục cosplay trước vì sợ trễ sự kiện

Sau đó, Kine-Chan đã đăng bài giải thích về rắc rối tại sân bay trên tài khoản Instagram. Cô cho biết: “Tôi đã cố gắng lên máy bay tại sân bay Navegantes trong trang phục Cosplay của Rebecca cho một sự kiện. Tôi biết mình có thể bị trễ nên tôi đã mặc trang phục cosplay để không lãng phí thời gian và có thể đến đó ngay lập tức.” Hy vọng rằng người mẫu OnlyFans sẽ không gặp phải tình huống tương tự trong tương lai.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Người mẫu OnlyFans bị cấm lên máy bay vì trang phục “không phù hợp”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button