Game

Nhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã phán “trụ hạng được là hay rồi”

Mời bạn xem bài viết Nhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã phán “trụ hạng được là hay rồi” mới nhất 2023 này nhé

Mất đi những ngôi sao và bắt đầu mùa giải mới với đội hình SBTC hiện tại, ngay cả Thầy Ba cũng chỉ dám đặt mục tiêu khiêm tốn tại VCS Mùa Hè 2021.

Đội hình mới của SBTC tại VCS Mùa Hè 2021

Sau hàng loạt thăng trầm, nhân sự hiện tại của SBTC có thể nói là khá thoáng, khi 2 game thủ chủ lực là Zeros và Dia1 đã bị cấm thi đấu. Ngoài ra, các thành viên còn lại đã rời đi, khiến SBTC chỉ còn lại một người chơi trong đội hình chính. Dù bộ khung còn lại khá trống nhưng nhà tài trợ Ampverse vẫn tiếp tục hỗ trợ SBTC yên tâm tham dự VSC Summer 2021.

Bằng mọi nỗ lực tìm người, tối ngày 8/6, SBTC đã chốt danh sách tham dự giải mùa hè với những tân binh mới. Cụ thể, đội hình mới của SBTC bao gồm Hiro 02, Celebrity, CBL, Slay, K1thy1, Marcus, Vin. Trong đó, K1thy1, Marcus, Vin là những cái tên mới. Và huấn luyện viên trưởng không ai khác chính là Violet.

Ngoài ra, đội của Bá Gà cũng chào đón sự trở lại của Petland trong vai trò huấn luyện viên đội trẻ.

Đáng chú ý, dù Petland đã chia tay SBTC Esports trước thềm giai đoạn lượt về VCS Mùa Xuân 2021

Sự thay đổi gần như toàn bộ đội hình lần này hứa hẹn một cuộc lột xác ngoạn mục của SBTC. Đường dưới của đội hiện được củng cố bằng sự kết hợp giữa CBL phổ biến và hỗ trợ siêu AD. Cả hai đều được đánh giá cao và được coi là nhân tố quan trọng giúp SBTC bứt phá trong mùa hè.

Việc sở hữu nhiều tuyển thủ trẻ hứa hẹn một SBTC Esports hoàn toàn mới trong mùa giải mới.

Ba tân binh Marcusm, K1thy1, Vin sẽ đảm nhận ba vị trí còn lại. Điều này sẽ tạo ra một lối chơi khá mới, có gì đó rất khác biệt và đáng để người hâm mộ chờ đợi.

Tuy nhiên, cũng cần phải chấp nhận một thực tế là so với thời điểm VCS mới ra mắt cách đây nửa năm, đây được coi là đội hình không quá ấn tượng trước những ông lớn của VCS như GAM hay Cerberus.

Sư Bá đánh giá đội hình mới của SBTC Esports: “Cứ trụ hạng là tốt rồi…”

Sau khi thông tin về đội hình mới chính thức được công bố trên fanpage, không chỉ nhiều người hâm mộ mà ngay cả những người nổi tiếng và ngay cả ban lãnh đạo BTC cũng không đưa ra bất kỳ bình luận, đánh giá nào để đóng góp. . . Bản thân ông Bá cũng thẳng thắn nhận định: “Đội này trụ hạng được là tốt rồi”.

Thầy Bá nói "Xuống hạng là tốt" với đội hình mới SBTC EsportsThầy Ba nói "Xuống hạng là tốt" với đội hình mới SBTC Esports

Nếu bạn chưa biết hoặc vô tình quên thì cách đây không lâu, BLV Hoàng Luân đã đưa ra nhận định về sức mạnh của SBTC và dự đoán đội hình Thầy Bá chỉ có thể ở vị trí thứ 7 hoặc 8 mà thôi. Và có vẻ như dự đoán này sắp trở thành sự thật.

Dù đội hình mới của SBTC nhận được nhiều nhận xét bi quan và không mấy sáng sủa từ nhiều chuyên gia nhưng điều đó không làm người hâm mộ mất đi hi vọng. Có thể nói, rất nhiều người hâm mộ anh Ba đặt niềm tin vào đội hình trẻ này có thể làm nên “cơm cháo”, nhất là khi Ba Rọi Béo cũng đã dốc toàn lực vực dậy ĐN.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã phán “trụ hạng được là hay rồi”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button