Tin tức

Nhân viên Thế Giới Di Động bị tố ngoại tình với hotgirl Sơn La bỏ rơi vợ bầu 7 tháng

Mời bạn xem bài viết Nhân viên Thế Giới Di Động bị tố ngoại tình với hotgirl Sơn La bỏ rơi vợ bầu 7 tháng mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin nhân viên Thế Giới Di Động bị tố ngoại tình với hotgirl Sơn La khiến vợ anh này đang mang bầu 7 tháng. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi dưới đây!

Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La

Được biết, cặp đôi trong câu chuyện này quen nhau do cùng làm việc tại Thế Giới Di Động. Hai người dần cảm mến nhau và kết hôn cách đây không lâu. Sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, chồng cô được thăng chức nhưng cả hai phải xa nhau vì làm ăn.

Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 7
Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 10

Đáng nói, chị dâu đang mang thai 7 tháng nhưng em chồng lại quen với một cô gái khác là hotgirl Sơn La. Dù phát hiện sự việc đã lâu nhưng chị dâu vẫn cố gắng bỏ qua, bao dung. và nỗi đau tinh thần khi mong chồng bỏ cuộc.

Đời không như là mơ, không những không biết suy nghĩ lại mà người chồng đang là nhân viên Thế Giới Di Động cũng bỏ rơi cô. Với mong muốn vừa được làm bố, vừa được trải nghiệm cảm giác lạ với người thứ ba. Gia đình chồng dù biết chuyện nhưng vẫn không can thiệp hay giáo dục lại con trai.

Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 8
Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 9Dòng STT của cô đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ
Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 6
Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 5
Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 1

Sau khi bình tĩnh lại, người vợ quyết định làm mẹ đơn thân và sống cuộc sống hạnh phúc bên chồng.

Cô gái được cho là người thứ 3 trong câu chuyện này có tài khoản Tiktok như sau:

Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 3

Và đây là bạn trai thứ 2 mà cộng đồng mạng tìm ra:

Nhân viên Thế Giới Di Động bỏ mặc vợ mang bầu 7 tháng, ngoại tình với hotgirl Sơn La 2

Hiện tại, chồng cô là nhân viên Thế Giới Di Động và người thứ 3 đã khóa Facebook nhưng vẫn được fan tích cực theo đuổi. Mong vợ luôn vui vẻ mạnh khỏe, kẻ gây ra chuyện này sẽ có trời xanh.

Tinhhayvip vừa tổng hợp những truyện hot trên mạng xã hội để các bạn nắm bắt. Nếu có thông tin gì mới sẽ cập nhật nhanh chóng và kịp thời.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhân viên Thế Giới Di Động bị tố ngoại tình với hotgirl Sơn La bỏ rơi vợ bầu 7 thángcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button