Gái Xinh

Những tính năng chính của iOS 17 chỉ có trên iPhone 12 trở lên

Mời bạn xem bài viết Những tính năng chính của iOS 17 chỉ có trên iPhone 12 trở lên mới nhất 2023 này nhé

Dưới đây là tất cả những điểm nổi bật của iOS 17 sẽ có trên iPhone 12 và các mẫu mới hơn vào cuối năm nay.

Một số tính năng mới của iOS 17 yêu cầu cấu hình cao

Theo thông báo của Apple, các tính năng của iOS 17 sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng vào cuối tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 15 mới. Ngoài ra, có một số tính năng chỉ có trên iPhone 12 trở lên do yêu cầu cấu hình cao.

  1. Gần đây. Gần đây

Với chế độ StandBy của iOS 17, iPhone của bạn biến thành một màn hình thông minh. Khi được đặt trên bộ sạc, Chế độ chờ cung cấp một giao diện chuyên dụng có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Như vậy, người dùng có thể đặt đồng hồ trên màn hình, lịch và thậm chí là trình chiếu ảnh của họ.

Hiện tại, chỉ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới có thể tận dụng tối đa tính năng này thông qua màn hình Luôn bật.

2. Tự động sửa lỗi nâng cao

Theo Apple, các thuật toán máy học trên thiết bị với iOS 17 sẽ cải thiện tính năng tự động sửa lỗi cho các tùy chọn nhập liệu được cá nhân hóa với độ chính xác được nâng cao.

Một số tính năng mới của iOS 17 yêu cầu cấu hình cao

Một số ngôn ngữ được tích hợp sẵn tính năng này bao gồm tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

3. Phản hồi FaceTime 3D

Một số tính năng mới của iOS 17 yêu cầu cấu hình cao

Tính năng FaceTime được cải thiện nhiều trên iOS 17. Với dòng iPhone 12 trở đi, tính năng 3D Reactions trong FaceTime cho phép hiển thị hiệu ứng bằng cử chỉ tay. Có một số hiệu ứng như confetti, trái tim và pháo hoa.

4. Nâng cấp bàn phím

Tính năng tự động sửa lỗi và gợi ý từ của bàn phím iPhone cũng được cải thiện, giúp người dùng gõ nhanh hơn mà không bị lỗi. Tính năng này sẽ dự đoán người dùng đang gõ gì, một từ hay một câu.

5. Chỉ và nói

Một số tính năng mới của iOS 17 yêu cầu cấu hình cao

Đây là một tính năng Trợ năng mới trong iOS 17 được thiết kế cho người dùng khiếm thị. Khi người dùng chỉ iPhone của mình vào một vật nào đó, hệ thống sẽ phát hiện và đọc văn bản nhờ tính năng này.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Những tính năng chính của iOS 17 chỉ có trên iPhone 12 trở lêncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button