Game

Những vị tướng sẽ trở thành bá chủ meta ĐTCL 13.16

Mời bạn xem bài viết Những vị tướng sẽ trở thành bá chủ meta ĐTCL 13.16 mới nhất 2023 này nhé

Bản cập nhật ĐTCL 13.16 đã có những sự thay đổi, và một vài vị tướng sẽ trở thành “top pick” của game thủ khi được buff nhiều sức mạnh ở phiên bản này.

Top 3 vị tướng sẽ trở nên bá đạo ở ĐTCL 13.16

Aphelios

Ở bản 13.15, vị thế của của Aphelios bị lu mờ khi mà chủ lực Samira và Zeri được lòng game thủ hơn. Chính vì thế, Riot Games sẽ ưu ái hơn cho vị tướng này khi mà sức mạnh tăng lên khá nhiều trong bản cập nhật ĐTCL 13.16. Năng lượng của Aphelios sẽ giảm đi, sát thương kỹ năng cũng sẽ được tăng lên ở cấp độ 1 và 2 sao.

Song với việc tăng sức mạnh Aphelios, Riot cũng sẽ giảm sức mạnh 2 vị tướng là Samira và Zeri để tạo cơ hội cho anh chàng này có chỗ đứng trong hàng xạ thủ.

Teemo

Teemo vừa qua là một vị tướng rất đa dụng khi anh chàng này vừa có thể kích hệ vừa có thể làm chủ lực trong team. Trong bản cập nhật sắp tới đây, Teemo sẽ được gia tăng sát thương từ kỹ năng từ cấp độ 1 đến 4 sao, Hơn nữa, kỹ năng của vị tướng này sẽ ưu tiên những khu vực nào có nhiều mục tiêu hơn.

Những vị tướng sẽ trở thành bá chủ meta ĐTCL 13.16

Những thay đổi này sẽ giúp cho Teemo trở nên bá đạo hơn khi kích hoạt được hệ tộc Pháp Sư Đa Chú và Yordle gây sát thương diện rộng vô cùng lớn.

Garen

Nhiều game thủ rất thích sử dụng Garen như một cái “chong chóng” vì kỹ năng xoay của vị tướng này khi gắn đúng đồ gây một lượng lớn sát thương cho team địch. Việc gia tăng sức mạnh Garen ở ĐTCL 13.16 mang đến những màn “1 mình anh chấp hết”.

Những vị tướng sẽ trở thành bá chủ meta ĐTCL 13.16

Các vị tướng Demacia khác cũng được gia tăng sức mạnh như Sona và Galio sẽ giúp cho Garen có khả năng sống sót cao hơn trước những pha sốc dame. Garen đang là vị tướng tiềm năng sẽ đứng đầu meta lần này.

Và đó là những thông tin về các vị tướng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của game thủ khi được gia tăng sức mạnh ở phiên bản ĐTCL 13.16. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Những vị tướng sẽ trở thành bá chủ meta ĐTCL 13.16của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button