Game

Nocturne có thêm khả năng hack disconnect: Deft và đồng đội trở thành nạn nhân

Mời bạn xem bài viết Nocturne có thêm khả năng hack disconnect: Deft và đồng đội trở thành nạn nhân mới nhất 2023 này nhé

Bất chấp những nỗ lực ngăn chặn gian lận của Riot, sự cố Nocturne có khả năng hackbreak khiến Deft và đồng đội nhận thất bại cay đắng, ngay trên livestream mới đây khiến cộng đồng LMHT xôn xao.

Nocturne bị hack mất kết nối trong bản cập nhật 11.11

Còn cảm giác nào tuyệt hơn khi chỉ cần dùng một chiêu, “đánh yêu” một cái là cả team địch phải đi bán muối. Từ đó, tạo cơ hội ngàn vàng để đội bạn lao lên càn quét trụ và lao thẳng vào nhà chính của đối phương, giành chiến thắng giòn giã.

Có lẽ chính vì vậy mà có rất nhiều game thủ đã trơ trẽn sử dụng tính năng “Hack ngắt kết nối” của nhiều vị tướng chỉ để đạt được chiến thắng của mình. Và giờ, đến lượt Nocturne sở hữu khả năng hack ngắt kết nối, khiến hắn vô tình lọt vào danh sách những tướng có khả năng ngắt kết nối đối phương, bên cạnh “vua tắt” Viego và Mordekaiser.

Cho những ai chưa biết thì “Hack Disconnect” là một hình thức gian lận đã xuất hiện từ khá lâu kể từ khi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phổ biến rộng rãi.

Khi người chơi kích hoạt lỗi “Hack Disconnect”, tất cả đối thủ của họ sẽ bị ngắt kết nối và bị loại khỏi trận đấu, chỉ có thể quay lại vào cuối trò chơi. Có vẻ như Riot đã có những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn những lỗi game như thế này nhưng cuối cùng người chơi vẫn tìm ra chúng.

Đối với những người không biết,

Điều đáng nói ở đây là lỗi khiến Nocturne có khả năng hack kết nối lại rất đơn giản. Vị tướng này chỉ cần sử dụng kỹ năng Hoang tưởng là có thể “tắt” vị trí của đối thủ.

Chiêu cuối của Nocturne vốn đã vô cùng ảo diệu khi không chỉ hạn chế tầm nhìn kẻ địch rồi từ bất cứ đâu bay ra dọn sạch con mồi. Nhưng giờ đây, sự cố sập game của Nocturne khiến hắn trở nên độc đoán hơn bao giờ hết.

Có thể nói lỗi game khó chịu này đã khiến trải nghiệm của rất nhiều người chơi LMHT bị giảm đi đáng kể. Sau nhiều năm im ắng, vấn nạn hack tựa game này lại một lần nữa xuất hiện. Đáng chú ý hơn, nó diễn ra ngay trên buổi stream của Deft khiến cả anh lẫn người xem vô cùng tức giận.

Có thể nói lỗi game khó chịu này đã khiến trải nghiệm của rất nhiều người chơi LMHT bị giảm đi đáng kể.

Trong buổi stream, khi Deft với tư cách xạ thủ đang đi từ nhà chính ra giao tranh, Nocturne bên phía đối thủ đã sử dụng chiêu cuối của mình. Đột nhiên, toàn bộ màn hình trò chơi của Deft vụt tắt và khi anh quay lại, anh nhận ra rằng toàn bộ đội của mình đã mất kết nối giống nhau.

Nhờ khả năng hack mất kết nối của Nocturne, team địch có cơ hội hạ gục team Deft và dễ dàng phá hủy nhà chính.

Điều này không chỉ xảy ra với Deft mà còn với rất nhiều người chơi khác thông qua các video bug mà họ gửi cho thần bọ Vandiril.

Thậm chí, có người còn cho rằng Nocturne không cần dùng chiêu cuối nhưng vẫn có thể khiến những người chơi khác mất kết nối.

Hiện tại, tình trạng này vẫn tồn tại và đang tiếp tục gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới.

Hy vọng Riot sẽ nhanh chóng sửa lỗi Nocturne và khả năng hack mất kết nối kịp thời để người chơi có thể thưởng thức các trận đấu một cách công bằng. Vì ở thời điểm hiện tại theo Arthro Max nếu ai muốn thắng xếp hạng thì sẽ chọn Nocturne và cho đối thủ nghỉ game ngay lập tức.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nocturne có thêm khả năng hack disconnect: Deft và đồng đội trở thành nạn nhâncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button