Game

Nội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót và áo tắm

Mời bạn xem bài viết Nội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót và áo tắm mới nhất 2023 này nhé

Nội y và bikini ngày càng phổ biến với nhiều thiết kế da thịt trùng lặp khiến người mua dần nhầm lẫn giữa hai loại trang phục này.

Nội y và bikini là gì?

Nội khoa là gì?

Nội y trong tiếng Anh được gọi là lingerie, là trang phục bao gồm quần lót và áo ngực. Những chiếc áo lót có chất liệu mỏng nhẹ thường ôm sát cơ thể với mục đích chính là bảo vệ bộ phận nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ và sự gợi cảm cho cơ thể người mặc.

Nội khoa là gì?  2

Nội khoa là gì?  3

Bikini là gì?

Bikini được hiểu theo tiếng anh là đồ tắm hai mảnh nhưng ở Việt Nam nó còn bao gồm cả đồ một mảnh. Bikini có nhiều kiểu dáng với mục đích chính là để tắm hoặc bơi lội. Bikini có chất liệu đặc biệt giúp chống thấm nước, chống sốc nhiệt và giảm lực cản của nước tránh cảm giác khó chịu cho cơ thể.

Bikini là gì?  Trước hếtBikini là gì?  3Bikini là gì?  2

Sự khác biệt giữa nội y và bikini

Với kiểu dáng ngày càng đa dạng cộng với xu hướng trình diễn ngày càng nhiều, nhiều người dần nhầm lẫn giữa nội y và bikini.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và sức khỏe khuyên không nên mặc nội y thay bikini. Điều này là do các sợi của đồ lót có thể làm tăng lượng vi khuẩn từ nước tiếp xúc với cơ thể.

Sự khác biệt giữa nội y và bikini 1Sự khác biệt giữa nội y và bikini 3Sự khác biệt giữa nội y và bikini 2

Ngoài ra, đồ lót hút nước làm tăng lực cản khiến cử động khó khăn hơn. Bên cạnh muối biển, hóa chất trong hồ bơi có thể làm hỏng đồ lót.

Ngược lại, bikini có chất liệu chọn lọc, được thiết kế riêng để cơ thể luôn thoải mái khi bơi.

Sự khác biệt giữa nội y và bikini 6Sự khác biệt giữa nội y và bikini 4Sự khác biệt giữa nội y và bikini 5

Lưu ý về nội y và bikini

Bạn vẫn có thể mặc nội y thay bikini nhưng cần chú ý đến quy định của từng địa điểm. Bởi một số khu vực sẽ cấm nội y thay bikini vì tính phản cảm của nó.

Lưu ý về nội y và bikini 3Lưu ý về nội y và bikini 1Lưu ý về nội y và bikini 2

Các chuyên gia khuyên rằng, nên mặc nội y bên trong bikini để bảo vệ cơ thể, tăng tính thẩm mỹ và tránh hớ hênh không đáng có.

Khi chọn trang phục cần chú ý đến khuyết điểm cơ thể, mục đích sử dụng, kiểu dáng, màu sắc, độ tuổi để chọn đồ lót, bikini phù hợp.

Lưu ý về nội y và bikini 6Lưu ý về nội y và bikini 4Lưu ý về nội y và bikini 5

Trên đây là điểm khác biệt chung nhất mà Arthro Max giới thiệu đến bạn đọc nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về nội y và bikini. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót và áo tắmcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button