Game

Nóng: Lộ tin ProE và Team Flash xích mích nội bộ, bằng chứng là loạt tin nhắn có ý định “từ bỏ, mệt người” tràn lan trên mạng

Mời bạn xem bài viết Nóng: Lộ tin ProE và Team Flash xích mích nội bộ, bằng chứng là loạt tin nhắn có ý định “từ bỏ, mệt người” tràn lan trên mạng mới nhất 2023 này nhé

Đoạn tin nhắn giữa ProE và một fan của Team Flash đang được game thủ lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy nội bộ đang lục đục sau 2 trận thua khó hiểu.

ProE và loạt tin nhắn khiến người hâm mộ Team Flash bối rối vì một số lý do!

Mới đây, sau 2 trận thua liên tiếp ở lượt về DTDV Mùa Đông 2021, ProE bất ngờ bị một fan lâu năm của Team Flash nhắn tin khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Thông tin ProE mất động lực sau trận thuaChia sẻ của một fan lâu năm trên cộng đồng sau khi nhắn tin với ProE

Theo đó, trong đoạn tin nhắn, anh chàng này chỉ mong các thành viên trong nhóm hãy thư giãn và thoải mái. Tuy nhiên, anh sợ bị gọi là người khó tính, “đàn bà” nên không trực tiếp tư vấn cho đội.

ProE nhắn tin muốn bỏ cuộc vì quá mệt mỏi

Sau trận thua BOX Gaming, tinh thần của cả đội rất căng thẳng, điều này gây rất nhiều áp lực lên anh. Nếu cứ tiếp tục như vậy, chắc ProE sẽ bỏ cuộc vì quá mệt mỏi. Nhiều người sau khi đọc tin nhắn đã nói rằng đội cần sớm lấy lại phong độ, mọi chuyện rồi sẽ qua.

Hiện tại Arthro Max vẫn chưa thấy ProE và Team Flash có động thái gì, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nóng: Lộ tin ProE và Team Flash xích mích nội bộ, bằng chứng là loạt tin nhắn có ý định “từ bỏ, mệt người” tràn lan trên mạngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button