Game

Nóng: Team Spirit DOTA 2 bất ngờ được tổng thống Nga Vladimir Putin viết thư chúc mừng khi đội vừa “ẵm” hơn 400 tỷ đồng tiền thưởng

Mời bạn xem bài viết Nóng: Team Spirit DOTA 2 bất ngờ được tổng thống Nga Vladimir Putin viết thư chúc mừng khi đội vừa “ẵm” hơn 400 tỷ đồng tiền thưởng mới nhất 2023 này nhé

Team Spirit DOTA 2 rất vinh dự khi được đích thân Tổng thống Nga Vladimir Putin viết thư khen ngợi thành viên của đội.

Team Spirit DOTA 2 “ẵm” hơn 400 tỷ đồng tiền thưởng

Hàng năm, các nhà phát hành và nhà phát triển Dota 2 tổ chức The International (TI10). Đây được coi là giải đấu eSports toàn cầu và là nơi quy tụ của những game thủ “dữ dội” trong bộ môn này. Theo đó, giải đấu TI 10 này đã thuộc về Team Spirit với phần thưởng là chiếc khiên Aegis vô giá cùng số tiền thưởng lên đến 428 tỷ đồng.

Hay tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã viết thư chúc mừng các nhà vô địch này. Được biết, Team Spirit có tới 3/5 game thủ mang quốc tịch Nga, đó là TORONTOTOKYO, Miposhka và Collapse.

Team Spirit DOTA 2 nhận được thư của Tổng thống Putin

Không chỉ vậy, trước trận đấu, Tổng thống Putin còn bày tỏ sự ủng hộ đối với các giải đấu eSports trong trường học tại Nga. Điều này tạo cơ hội cho các game thủ Nga luyện tập để đạt thành tích tốt ở cấp độ quốc tế.

Arthro Max nhận thấy DOTA 2 Teamwork không chỉ mang lại những giải thưởng giá trị mà còn là động lực to lớn để game thủ tiến bước trong tương lai.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nóng: Team Spirit DOTA 2 bất ngờ được tổng thống Nga Vladimir Putin viết thư chúc mừng khi đội vừa “ẵm” hơn 400 tỷ đồng tiền thưởngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button