Tin tức

Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch

Mời bạn xem bài viết Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch mới nhất 2023 này nhé

Nữ streamer nổi tiếng Amouranth bị “soán ngôi”, rời khỏi vị trí thứ hai về lượng người theo dõi trên nền tảng Twitch sau nhiều năm giữ vững.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth đã bị rớt xuống hạng ba về lượng theo dõi trên Twitch sau nhiều năm trụ vững trên vị trí hạng hai (sau Pokimane). Người vừa “vượt mặt” Amouranth và trở thành nhà sáng tạo nội dung nữ nổi tiếng thứ hai là một nữ streamer có biệt danh AriGameplays.

Theo sau đó, nhiều người dùng trên Twitch cho rằng đây là cái kết dành cho Amouranth sau 7 lần bị cấm sóng do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Trước đó, nữ streamer từng gây ra tranh cãi trong cộng đồng Twitch khi cô “ăn cây táo rào cây sung” với nền tảng này và gia nhập nền tảng livestream đối thủ vào tháng 6 vừa qua.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Về nữ streamer AriGameplays vừa vươn lên vị trí thứ hai trên nền tảng, cô nàng để lại ấn tượng tốt với người xem về khả năng try-hard ở các tựa game như Fortnite, Valorant và Minecraft. Ngoài ra, AriGameplays còn thỉnh thoảng mở các phiên với mục đích chỉ để trò chuyện, tâm sự với fan.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Hiện tại, nữ streamer đạt 6,45 triệu người theo dõi trên Twitch. Kênh TikTok của cô nàng cũng có hơn 26,1 triệu người theo dõi và khoảng 711,4 triệu lượt thích.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitchcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button