Game

Nữ Vương Đại Chiến 2021 – Giải đấu Liên Quân dành cho phái nữ, cơ hội nhận quà “khủng”, thời tới rồi!

Mời bạn xem bài viết Nữ Vương Đại Chiến 2021 – Giải đấu Liên Quân dành cho phái nữ, cơ hội nhận quà “khủng”, thời tới rồi! mới nhất 2023 này nhé

Nữ Vương Đại Chiến 2021 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ nữ với giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Nữ Vương Đại Chiến 2021 là giải đấu đặc biệt chỉ dành riêng cho cộng đồng game thủ nữ

Tại đây, các nữ game thủ sẽ so tài với nhau để giành giải thưởng lên đến 60.000.000 VNĐ và Vương miện Vinh dự danh giá.

Nữ Hoàng Đại Chiến 2021 sẽ nhận giải thưởng 60 triệu đồng

Nữ hoàng chiến tranh năm nay sẽ rất ngoạn mục. Đây là cơ hội hiếm có dành cho các nữ game thủ có cùng niềm đam mê với giải đấu Liên Quân và muốn chứng tỏ bản lĩnh, trình độ không thua kém nam giới.

Nữ Vương Đại Chiến 2021 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chỉ dành cho nữ

Được biết, dàn thí sinh năm ngoái đều là những hot girl, streamer nổi tiếng. Và giải đấu năm nay cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời.

Nữ Vương Đại Chiến 2021 còn 2 vòngNữ Vương Đại Chiến 2021 phần thưởng hấp dẫn

Thời gian đăng ký: từ ngày 07/10/2021 đến hết ngày 14/10/2021.

Về hình thức:

Giải được chia thành 2 vòng:

  • Vòng loại quốc gia
  • Vòng Chung kết: 8 đội chiến thắng sẽ tiếp tục tranh tài.

Thể thức: Có 2 lựa chọn là BO3 (loại trực tiếp) hoặc BO5 (loại trực tiếp). Cuộc thi diễn ra trực tuyến, giám khảo sẽ theo sát trận đấu.

Bạn muốn đăng ký Queen of War 2021? Hãy thường xuyên truy cập Arthro Max để cập nhật lịch đăng ký và thử sức với giải đấu Liên Quân Nữ nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ Vương Đại Chiến 2021 – Giải đấu Liên Quân dành cho phái nữ, cơ hội nhận quà “khủng”, thời tới rồi!của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button