Game

Ông tổ ăn phạt Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank LMHT

Mời bạn xem bài viết Ông tổ ăn phạt Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank LMHT mới nhất 2023 này nhé

Câu chuyện Zeros bị cấm thi đấu 14 ngày một lần nữa khẳng định anh hoàn toàn xứng đáng với biệt danh “cậu bé vàng của làng bóng đá” VCS. Là người chơi đầu tiên nhận lệnh cấm vĩnh viễn, có vẻ như Zeros đã rút kinh nghiệm nhưng Quỷ Vương dường như vẫn không gặp vấn đề gì.

Zeros bị cấm 14 ngày vì mắc lỗi “thái độ” ác ý khi chơi xếp hạng

Zeros là một tuyển thủ Esport cực kỳ nổi tiếng không chỉ với kỹ năng đỉnh cao mà còn là tâm điểm của vô số án phạt từ ban tổ chức giải đấu vì vô số lý do.

Hầu như mùa giải nào Zeros cũng không có một quả phạt đền nào khiến anh mất niềm vui. Nhưng cái gì cũng có giới hạn và lỗi nói của Zeros đã đi quá xa khiến anh bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Sau khi bị cấm thi đấu tại VCS, Zeros hiện đang là streamer của SBTC.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn còn “què” khi mới đây, Zeros đã bị cấm 14 ngày khi bị đồng đội report sau một trận xếp hạng đơn. Cụ thể, trong đấu xếp hạng, Kled của đối phương đã thể hiện rất xuất sắc và liên tục nhét củ hành vào miệng Akali của Zeros ở giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn

Có lẽ do tức giận và mâu thuẫn với đồng đội nên Zeros tỏ thái độ ác ý và liên tiếp hạ sát bằng cách lao vào nhà đối thủ hoặc cố tình phá trụ. Kết quả cuối cùng của trận đấu này tất nhiên là một thất bại cho đội của Zeros và anh đã có được 12 mạng hạ gục (KDA 1/12/1), một kết quả quá tệ.

Ngay sau đó, các đồng đội của anh đều đồng lòng cho Zeros ăn điểm do thái độ phá game rất lộ liễu, làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Tài khoản của Zeros bị ban 14 ngày vì tội cố ý gây chết người. Dù không cảm thấy bất công nhưng cựu tuyển thủ VCS vẫn bày tỏ sự tức giận khi bị report là nguyên nhân khiến tài khoản của anh bị khóa.

Ngay sau đó, các đồng đội của anh đều đồng lòng cho Zeros ăn điểm do thái độ phá game rất lộ liễu, làm ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Điều đáng chú ý ở đây, trong hàng loạt đơn khiếu nại được gửi đến vì cố tình feed, ứng dụng của Zeros đã ngay lập tức được xử lý. Quả thực, có vẻ như nhắc đến cái tên “Zeros” này, Riot đã bén và quen khi đây không phải là lần đầu tiên hắn ta nhận án phạt khi leo rank.

Có thể nói Quỷ Vương của chúng ta vẫn còn non nớt khi thái độ trong game vẫn còn quá độc, ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Theo quy định, game thủ phạm lỗi cố tình chết trong trận đấu sẽ bị cấm nick từ 14-15 ngày và sẽ bị cấm vĩnh viễn vào lần chơi tiếp theo nếu vẫn còn vi phạm.

Các fan của Quỷ Vương có lẽ đều mong anh cải thiện thái độ để những hình phạt vô lý như thế này không tái diễn nữa. Hy vọng rằng việc Zeros bị cấm 14 ngày là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các game thủ và những người chơi nổi tiếng hãy học cách chỉ cảm nhận khi chơi game.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Ông tổ ăn phạt Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank LMHTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button