Tin tức

PewPew bán xe máy để trả nợ, Hội Tứ Hoàng mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng

Mời bạn xem bài viết PewPew bán xe máy để trả nợ, Hội Tứ Hoàng mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, khán giả bất ngờ khi hay tin PewPew bán xe để trả một khoản nợ mà ngay cả gia đình hay bạn bè thân thiết của anh cũng không hề hay biết. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu chi tiết nhé!

Kinh doanh gặp vấn đề PewPew bán xe trả nợ

Streamer PewPew đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống cũng như công việc kinh doanh hiện tại với người hâm mộ trong buổi livestream mới nhất.

Người xem trên kênh vô cùng bất ngờ khi biết Pew phải bán xe để trả nợ. Hiện tại, streamer gốc Hải Phòng đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh khi công việc kinh doanh không mấy thuận lợi và anh đang tìm cách xoay vốn.

Theo streamer này, việc kinh doanh không tốt vì nhiều lý do khách quan, trong đó lớn nhất là ảnh hưởng của đại dịch COVID. Thực tế, không chỉ thời gian gần đây công việc kinh doanh của anh bị ảnh hưởng mà mọi thứ bắt đầu xấu đi từ đầu năm 2020.

Người xem trên kênh vô cùng bất ngờ khi biết Pew đã bán xe để trả nợ.

Cả năm 2020 có thể nói là khoảng thời gian vô cùng căng thẳng với Pew, anh vừa phải cắt lỗ, hoãn dự án phức tạp của mình, vừa tập trung duy trì thương hiệu bánh mì. Nhưng với cá tính của mình, streamer sinh năm 91 đã giấu nhẹm những khó khăn mà mình đang gặp phải với gia đình, người thân và cả những người anh em như Team Mixi, Xemesis. Ngay cả việc bán xe để trả nợ, anh cũng không thông báo cho các anh em khác trong nhóm Yonko.

Chia sẻ về số nợ đang gánh, Pew không nói rõ con số chính xác nhưng anh cho biết đây là một con số rất lớn. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy bạn thân có thể tự lo cho mình và không muốn những người thân thiết phải lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra, PewPew cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Xemesis bởi đây là người đã luôn ủng hộ, động viên và giúp anh từng bước đứng dậy, vượt qua khó khăn.

Sa Bí Chương – Quán cơm tấm do PewPew, Độ Mixi và Xemesis hợp tác

Ngoài ra, PewPew cũng bày tỏ sự biết ơn đặc biệt đến Xemesis bởi người này đã luôn ủng hộ, động viên và giúp anh từng bước đứng dậy, vượt qua khó khăn.

Streamer sinh năm 91 mới đây cũng đã công bố về sự hợp tác giữa anh, Độ Mixi, Xemesis và cơm tấm Sa Bí Chương. Em đang đặt rất nhiều hy vọng dự án này sẽ thành công tốt đẹp để anh tiếp tục thực hiện những dự án mới.

Theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: PewPew bán xe máy để trả nợ, Hội Tứ Hoàng mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button