Tin tức

PewPew hạn “tam tai”: Nợ nần, bó bột, tên cũng bị “cướp”?

Mời bạn xem bài viết PewPew hạn “tam tai”: Nợ nần, bó bột, tên cũng bị “cướp”? mới nhất 2023 này nhé

PewPew vừa thông báo không may bị bó bột ở chân phải nghỉ thi đấu 1 tháng nhưng đã bị người khác đăng lên báo!

PewPew có “ba tai”

Cụ thể, sau khi PewPew vừa tuyên bố với những người theo dõi và những người thân yêu của mình rằng anh sẽ nghỉ stream một tháng để tập trung hồi phục sức khỏe, anh bất ngờ khiến người hâm mộ phát cuồng.

PewPew có deadline "ba tai" 5

Vận xui chưa dừng lại ở đó, anh chàng cho biết nhờ một người bạn biết mà tên “PewPew” của mình đã bị người khác ăn cắp, rất có thể trong thời gian tới anh chàng sẽ mất luôn cả fanpage lẫn kênh. Youtube với hơn 3,6 triệu lượt theo dõi.

PewPew có deadline "ba tai" 3Tuy nhiên, theo “chính chủ”, “Cũng không có kịch.”

PewPew có deadline "ba tai" 4

Chưa hết, ai thường xuyên theo dõi anh đều biết rằng cách đây không lâu anh chàng cùng Team Mixi và Xemesis cũng đã mở một nhà hàng, cách đây không lâu do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp mà nhà hàng đã được mở. phải đóng cửa. cửa.

PewPew có deadline "ba tai" 6

Phải nói giai đoạn này PewPew thực sự “trúng” một “hạn”, tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhà hàng Sá Pì Chuông phải đóng cửa, các cơ sở kinh doanh khác phải bán xe trả nợ, thế là xong. . và bị thương đến mức phải bó bột, giờ đến cả tên cũng bị “cướp” mất!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: PewPew hạn “tam tai”: Nợ nần, bó bột, tên cũng bị “cướp”?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button