Game

Phẫn nộ Liên Quân Mobile lại bị ‘cà khịa’ là game nhái LMHT

Mời bạn xem bài viết Phẫn nộ Liên Quân Mobile lại bị ‘cà khịa’ là game nhái LMHT mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ phát hiện ra những chi tiết khó hiểu của Liên Quân Mobile và tiếp tục cho rằng đây là một ‘game nhái’.

Chi tiết nào khiến Liên Quân Mobile bị gọi là ‘game ăn cắp’?

Từ lâu, việc tranh cãi giữa fan hâm mộ của hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile về chủ đề ‘game ăn cắp’ đã không còn là điều xa lạ và những tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết.

Và mới đây nhất, một số fan hâm mộ sử dụng điện thoại Android cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh đã bất ngờ tìm thấy trong phần mô tả của Liên Quân Mobile có viết: “Tải Garena Liên Minh Huyền Thoại Mobile về chiến ngay!”. Và tất nhiên, ai cũng biết Liên Minh Huyền Thoại có tên tiếng Anh là League of Legends, còn tên tiếng Anh của Liên Quân là Arena of Valor.

Kể từ đó, fan LMHT được ‘vinh quang’ một thời, và tất nhiên trước chi tiết khó hiểu ‘chí mạng’ này, fan Liên Quân cũng phải câm nín. Cách đây ít ngày, người hâm mộ của hai trò chơi đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt với cùng chủ đề ‘đạo văn’, khi nhà vô địch sắp ra mắt của LMHT, Aya, có bộ kỹ năng gần như y hệt Yuumi. của Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng mới Aya của Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng giống Yuumi

Ở chiều ngược lại, người hâm mộ Liên Quân Mobile cũng có phản ứng cực kỳ gay gắt khi cáo buộc vị tướng mới ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại là Akshan đã sao chép động tác xoay người của Aoi trong tựa game này. Nếu quan sát kỹ, ai cũng sẽ thừa nhận rằng cả hai vị tướng này đều có điểm giống nhau khi vung kiếm.

Dẫu biết rằng cả hai tựa game này đều có nhiều điểm tương đồng nhưng câu chuyện ‘game nhái’ vẫn chưa ngã ngũ. Có lẽ, ngày người hâm mộ LMHT và Liên Quân Mobile ngồi lại nói chuyện vui vẻ sẽ còn rất xa.

Hãy tiếp tục theo dõi Tinhayvip để cập nhật nhiều tin tức mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Phẫn nộ Liên Quân Mobile lại bị ‘cà khịa’ là game nhái LMHTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button