Gái Xinh

“Phiên bản mới” của Instagram sẽ trở thành đối thủ của Twitter

Mời bạn xem bài viết “Phiên bản mới” của Instagram sẽ trở thành đối thủ của Twitter mới nhất 2023 này nhé

Nội dung cuộc họp Meta bị rò rỉ gần đây cho thấy công ty đang phát triển một ứng dụng mới, có giao diện là phiên bản lai giữa Instagram và Twitter.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Như The Verge đã báo cáo, Meta vừa tổ chức một cuộc họp bí mật về kế hoạch tung ra một ứng dụng đàm thoại dựa trên văn bản. Dựa trên những hình ảnh và slide trình chiếu bị rò rỉ, Lia Haberman, giáo viên tiếp thị truyền thông xã hội tại Đại học California, Los Angeles Extension, cho rằng mục đích của kế hoạch này là để cạnh tranh với Twitter.

Ứng dụng này đang được phát triển và chưa có tên chính thức. Trong buổi thuyết trình, nó được mô tả là “ứng dụng trò chuyện dựa trên văn bản mới của Instagram” – có tên mã là P92 hoặc Barcelona.

Dựa trên hai ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, giao diện của ứng dụng mới trông giống như sự kết hợp giữa Instagram và Twitter.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Theo đó, người dùng có thể xem các nội dung như văn bản, hình ảnh, video được chia sẻ bởi những người theo dõi và tài khoản gợi ý. Giới hạn từ của mỗi bài đăng là 500 ký tự, kèm theo liên kết, ảnh và video.

Haberman cho biết ứng dụng dựa trên văn bản được phân cấp và sẽ hoạt động như một ứng dụng riêng biệt mặc dù nó được xây dựng trên Instagram.

Ứng dụng mới của Meta là phiên bản kết hợp giữa Instagram và Twitter

Vào tháng 3, Meta cũng đã xác nhận kế hoạch phát triển một mạng xã hội phi tập trung độc lập, cho biết:Chúng tôi đang khám phá một mạng xã hội phi tập trung độc lập để chia sẻ các bản cập nhật văn bản. Chúng tôi tin rằng có cơ hội cho một không gian riêng biệt nơi người sáng tạo và nhân vật của công chúng có thể chia sẻ thông tin cập nhật kịp thời về sở thích của họ.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: “Phiên bản mới” của Instagram sẽ trở thành đối thủ của Twittercủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button