Đến với Arthro Max bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ tư vấn, đặt hàng, giao hàng, thanh toán. Chúng tôi luôn tìm cách để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc làm đẹp thông qua các dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng. chỉ cần 1 cuộc gọi đến 0838 950 950 là quý khách đã có thể được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Về cách hướng dẫn mua hàng bạn có thể xem chi tiết tại https://arthromax.net/huong-dan-dat-hang . bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cũng như để quý khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua hàng của trung tâm chúng tôi.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay trung tâm chúng tôi cung cấp 2 hình thức thanh toán cho quý khách hàng bao gồm thanh toán trực tiếp và thanh toán qua cổng ngân hàng.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Bao gồm việc quý khách đến trực tiếp tại Arthro Max địa chỉ 206 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội để thanh toán và nhận hàng. Một hình thức thanh toán trực tiếp khác là thanh toán với nhân viên giao hàng của chúng tôi khi nhận sản phẩm tại cơ quan hoặc nhà riêng của quý khách.

THANH TOÁN QUA CỔNG NGÂN HÀNG

Bao gồm việc quý khách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng, chuyển tiền qua cây ATM hoặc chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng.

* Khi nạp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn ra quầy giao dịch và nộp tiền mặt vào tài khoản của kivi.vn theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

* Khi chuyển tiền qua cây ATM: Bạn ra cây ATM và chuyển tiền từ tài khoản thẻ của bạn để tài khoản của Arthro Max theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

* Khi chuyển tiền online tại máy của bạn sử dụng dịch vụ internetbanking của ngân hàng: Để sử dụng dịch vụ internetbanking bạn cần đăng ký trước với ngân hàng. Bạn đăng nhập vào web của ngân hàng và chuyển tiền sang tài khoản của Arthro Max theo bảng thông tin tài khoản ở dưới.

BỒI THƯỜNG KHIẾU NẠI

Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của kivi.vn.
Một số điều kiện bắt buộc:
– Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả
– Sản phẩm đổi trả không quá 03 ngày kể từ ngày nhận hàng
– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
– Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại kivi.vn

Đóng gói hàng hóa

– Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + phiếu đăng ký đổi trả hàng.
– Dán nhãn đổi trả ra bên ngoài kiện hàng.

Lưu ý: Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về lại kivi.vn, vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bao bì cũng như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.

Vui lòng không đóng gói các sản phẩm đổi trả thuộc nhiều đơn hàng khác nhau vào cùng chung một kiện. Kivi.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.