Game

Pokemon UNITE ra mắt dòng MOBA đầu tiên hút ngay triệu lượt tải về

Mời bạn xem bài viết Pokemon UNITE ra mắt dòng MOBA đầu tiên hút ngay triệu lượt tải về mới nhất 2023 này nhé

Pokemon UNITE là thể loại game MOBA đầu tiên của vũ trụ Pokemon được phát hành, game MOBA Pokemon cũng có hỗ trợ chéo cho người dùng Mobile và Nintendo Switch.

Pokemon UNITE lần đầu ra mắt dòng game MOBA

Pokemon UNITE đã được ra mắt thành công vào tháng 7 vừa qua tại thị trường nội địa Nhật Bản, khiến rất nhiều người yêu thích Pokemon trên toàn thế giới thèm muốn. Và tính đến thời điểm hiện tại, ngày 22 tháng 9, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã có thể thưởng thức tựa game này.

Tuy nhiên, người chơi tại Việt Nam chưa chơi được nên nếu muốn trải nghiệm cảm giác săn và chiến đấu với Pokemon hoang dã, bạn phải fake IP sang quốc gia khác trong thời gian chờ game ra mắt chính thức. thực hành ở nước ta.

Lối chơi khá độc đáo khiến game thủ phải thán phục

Lối chơi độc đáo của Pokemon UNITE khiến game thủ thán phục

Trò chơi lấy bối cảnh trên một hòn đảo chưa được khám phá tên là Aeos, nơi người chơi sẽ thành lập một đội gồm 5 người để chiến đấu với các pokemon hoang dã và thu thập năng lượng Aeos. Sau các trận đấu, người chơi sẽ mở khóa các vật phẩm đặc biệt.

Ngoài ra, những người đã đăng ký trước phiên bản UNITE sẽ nhận được một vé Aeos, vé này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Pokemon UNITE có thể chơi theo đội 5 VS 5

Vậy là giờ vũ trụ Pokemon đã có thêm Pokemon UNITE của dòng MOBA lẽ ra phải ra mắt sớm hơn. nhớ quay lại Arthro Max để xem thêm thông tin về các game hấp dẫn khác nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Pokemon UNITE ra mắt dòng MOBA đầu tiên hút ngay triệu lượt tải vềcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button