Game

Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Mời bạn xem bài viết Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games mới nhất 2023 này nhé

Riot Games sẽ sớm ra mắt Project L và được mong chờ sẽ là dự án đầy bom tấn trong lĩnh vực game đối kháng.

Project L – game thuộc thể loại đối kháng

Cộng đồng game thủ LMHT cũng đã biết, nhiều tựa game đang được Riot Games phát triển xoay quanh vũ trụ LMHT. Trong đó có Project L, một tựa game đối kháng được hứa hẹn sẽ trở nên bom tấn sắp tới.

Riot Games cũng đã thông báo và hé lộ một ít thông tin về dự án này như hệ thống, tính năng, kỹ năng… Cho tới nay, nhà phát hành hé lộ thêm nhiều thông tin về dự án này thông qua các teaser về những trận đấu hoàn chỉnh.

Tính năng gói đa sắc giúp cho các vị tướng có thể thay đổi vẻ ngoài của mình trước khi bước vào đối kháng. Tương lai sắp tới, không chỉ có những gói đa sắc cho tướng mà còn có các trang phục xịn sò cho người chơi có thể tùy ý lựa chọn diện mạo mình thích.

Nhân vật hiện tại trong Project L bao gồm 3 vị tướng là Darius, Ahri, Ekko và sắp tới cái tên Jinx cũng sẽ xuất hiện trong màn ảnh game đối kháng này. Thêm vào đó, Riot Games sẽ phát triển tổng cộng đến 14 vị tướng trong thời điểm phát hành tựa game này. Cộng đồng LMHT vẫn đang chờ đợi những điều bất ngờ hơn từ Riot vào ngày 05/08 sắp tới.

Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Games

Trên đây là những thông tin về dự án game đối kháng – Project L của Riot Games. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin nữa về tựa game này nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Project L: Dự án nhiều kỳ vọng của Riot Gamescủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button