Game

PSC Super Cup 2021 nóng hơn bao giờ hết khi có sự đổ bộ của dàn sao CBiz

Mời bạn xem bài viết PSC Super Cup 2021 nóng hơn bao giờ hết khi có sự đổ bộ của dàn sao CBiz mới nhất 2023 này nhé

Dàn sao Hoa ngữ gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi, Lý Chấn Ninh đã tham dự sự kiện PUBG Mobile mới đây.

PSC Super Cup 2021 không chỉ là đấu trường PUBG Mobile mà còn là “đấu trường nhan sắc”

Sự xuất hiện của Vương Nhất Bác trong sự kiện PSC Super Cup 2021 của PUBG Moblie khiến cả hội trường nóng hơn bao giờ hết. Anh là đại sứ của game tại thị trường Trung Quốc từ năm 2019 nên việc anh xuất hiện tại sự kiện lần này không có gì ngạc nhiên.

Góc nghiêng thần thánh của Vương Nhất Bác

"Chơi game thôi mà, có cần xinh thế không?"

Không chỉ có sự xuất hiện của Vương Nhất Bác, sự kiện PUBG Mobile do Tencent tổ chức còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Hoa ngữ khác như Hoa Thần Vũ, Lý Chấn Ninh, Ngô Tuyên Nghi. Vẻ đẹp và thần thái của họ khiến người xem phải trầm trồ ngay cả trong đấu trường game.

Hoa Thần Vũ chuyên chơi game làm tan chảy biết bao trái timHoa Thần Vũ chuyên chơi game làm tan chảy biết bao trái timLý Chấn Ninh được dân mạng Trung Quốc khen đẹp ở chặng PSC Super Cup 2021Góc nghiêng của Lý Chấn Ninh không đùa được đâu!

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Chấn Ninh

Ngô Tuyên Nghi cũng khiến anh em xôn xao với màn chạy khiến ai cũng ngỡ ngàngNgô Tuyên Nghi cũng không kém cạnh khi sở hữu nhan sắc đỉnh cao và những màn chạy nhảy khiến khán giả bất ngờCô cũng có màn trình diễn duyên dáng trên sân khấuPhần trình diễn của cô thu hút sự chú ý của khán giả

Có thể thấy giải đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Theo dõi Tinhhayvip.com để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: PSC Super Cup 2021 nóng hơn bao giờ hết khi có sự đổ bộ của dàn sao CBizcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button