Gái Xinh

Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu

Mời bạn xem bài viết Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệu mới nhất 2023 này nhé

Nữ dancer nhảy mượt nhất quán bar bãi biển Hạ Long Quỳnh Nga 2k1 đang phải làm việc với cơ quan chức năng.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt

Quỳnh Nga 2k1 có lẽ là một trong những dancer hot nhất mạng xã hội hiện nay. Cô nàng nổi lên khi làm vũ công cho một club bên bãi biển ở Hạ Long.

Điều đáng chú ý là cô nàng này đã diện nhiều trang phục nhạy cảm, nhảy múa sexy trong lòng kín và nhận tiền tips từ khách bằng những cử chỉ thân mật.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 1

Sau khi hàng loạt clip được lan truyền khắp mạng xã hội, thì club và hot girl Bắc Giang này đã phải làm việc với cơ quan chức năng vì các sai phạm.

Theo đó hành vi của cô nàng bị cho là phản cảm nơi công cộng và phải bị xử phạt hành chánh. Tuy nhiên xét thấy cô làm việc theo yêu cầu từ club cũng như còn phải nuôi con và lương thấp, thu nhập phụ thuộc vào tiền tiếp.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 3Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 4

Do vậy cơ quan chức năng quyết định xử phạt club 12,5 triệu đồng về việc quản lý dancer và các vi phạm khác. Đồng thời cảnh cáo Quỳnh Nga, cô nàng cũng đã hứa sẽ không tái phạm.

Như vậy rất có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến người đẹp 2k1 ăn mặc kiệm vải và nhảy múa nữa.

Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 5Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 7Quỳnh Nga 2k1 bị phạt 6

Đừng quên theo dõi Arthro Max mỗi ngày để cập nhật thêm tin tức về Quỳnh Nga 2k1 và những bài viết hay khác nhé.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỳnh Nga 2k1 hot nhất Hạ Long nhận án phạt 12,5 triệucủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button