Gái Xinh

Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương

Mời bạn xem bài viết Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương mới nhất 2023 này nhé

Mới đây trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên JAV Rikka Ono đã chính thức thông báo tạm dừng hoạt động vì chấn thương.

Rikka Ono gặp chấn thương

Theo như lịch trình Rikka chia sẻ trước đó cô sẽ phải tham gia quay 3 code phim JAV đặc biệt. Ngoài qua nàng hot girl 18+ này còn có 2 buổi giao lưu fan hâm mộ và một số sự kiện khác.

Đặc biệt nhất, đầu tháng 8 này Ono sẽ tham gia TRE 2023 và sinh nhật lần thứ 30 của Yua Mikami. Đây là 2 sự kiện hội tụ dàn idol JAV cực phẩm nhất.

Rikka Ono gặp chấn thương 2

Tuy nhiên mới đây, người đẹp 2k2 đã tuyên bố tạm dừng cũng như hủy toàn bộ hoạt động vì gặp chấn thương phải nhập viện điều trị vô thời hạn.

Rikka Ono gặp chấn thương 3

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Rikka như thế nào nhưng fan hâm mộ đang không khỏi lo lắng và tiếc nuối vì không thể gặp cô trong thời gian dài.

Rikka Ono gặp chấn thương 4Rikka Ono gặp chấn thương 5

Theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của Rikka Ono trong thời gian tới nhé.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thươngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button