Game

Riot Games hé lộ tựa game mới có phong cách giống “Stardew Valley”

Mời bạn xem bài viết Riot Games hé lộ tựa game mới có phong cách giống “Stardew Valley” mới nhất 2023 này nhé

Tựa game mới thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games được dự kiến ra mắt vào năm 2024, phần gameplay có phong cách giống với Stardew Valley.

Tựa game mới của Riot Games lấy bối cảnh về thành phố Bandle

Gần đây, Riot Games thông báo sẽ ra mắt một tựa game mới về thành phố Bandle khiến cộng đồng fan bất ngờ. Được biết, công ty này từng hé lộ sẽ phát hành những tựa game xoay quanh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại với các nhân vật chính như Sylas, Nunu, Ekko, Ziggs,

Tựa game mới của Riot Games sẽ có tên chính thức là Bandle Tale: A League of Legends Story và thuộc thể loại game nhập vai, có bối cảnh về thành phố Bandle. Người chơi phải thực hiện nhiệm vụ để cứu lấy thành phố và những người bạn Yordle của mình khi hệ thống cổng dịch chuyển sụp đổ.

Tựa game mới của Riot Games lấy bối cảnh về thành phố Bandle

Về phần gameplay, Bandle Tale: A League of Legends Story được cộng đồng game thủ đánh giá là có phong cách khá giống với Stardew Valley, đây là một tựa game kinh điển trong thể loại nông trại với phong cách đồ họa pixel. Thậm chí, Stardew Valley còn có vô số bản mod hấp dẫn khác khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi trong cả một thời gian dài.

Tựa game mới của Riot Games lấy bối cảnh về thành phố Bandle

Qua đoạn trailer được Riot Games chia sẻ, có thể thấy tựa game mới này cũng có hệ thống chế tạo vật phẩm, câu cá, thu thập vật phẩm,…

Theo đó, Riot Games tiết lộ Bandle Tale: A League of Legends Story sẽ chính thức ra mắt trên các nền tảng như Steam, Epic Games, GOG và Nintendo Switch trong năm 2024, hứa hẹn sẽ tạo ra một thế giới hấp dẫn xoay quanh vũ trụ LMHT.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Riot Games hé lộ tựa game mới có phong cách giống “Stardew Valley”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button