Game

Riot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới khi cố gắng khắc phục lỗi cũ

Mời bạn xem bài viết Riot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới khi cố gắng khắc phục lỗi cũ mới nhất 2023 này nhé

Cố sửa Trừng Phạt rồi lại tạo ra 3 lỗi mới, có vẻ như Riot đang cho thấy sự yếu kém trong đội ngũ phát triển của họ, nhất là khi họ từng vỗ ngực rằng mình có 200 năm kinh nghiệm trong việc cân bằng. bằng trò chơi.

Lỗi Trừng phạt trong Bản vá 11.10

Ở bản 11.10, sự kết hợp giữa Trừng Phạt và Sách Phép đã tạo ra một lỗi sát thương ảnh hưởng lớn đến tính cân bằng của trò chơi.

Với lỗi này, sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt, mỗi lần sử dụng kỹ năng này có thể gây sát thương gấp 2 lần. Lần đầu tiên là 450 sát thương ngay lập tức khi sử dụng kỹ năng và lần thứ hai sát thương được tăng lên 900.

Theo cơ chế trên, thần bọ Vandiril đã cho thấy người chơi giờ đây có thể nâng cấp sát thương Trừng Phạt ngay lập tức chỉ với 1 lần tráo phép từ ngọc Sách Phép.

Như vậy người chơi thay vì phải hoàn thành nhiệm vụ Trừng Phạt ở phút thứ 9 thì giờ đây bạn có thể nâng cấp kỹ năng này ngay ở phút thứ 6. Và chỉ với 3 phút ngắn ngủi này, người đi rừng sẽ có rất nhiều. lợi thế để đảo đường và tổ chức các cuộc gank nhanh chóng và dễ dàng.

Và với lỗi nghiêm trọng như vậy, Trừng Phạt nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Riot và trở thành ưu tiên sửa lỗi hàng đầu.

Trừng phạt “tái xuất giang hồ” ở phiên bản 11.11

Tưởng chừng phiên bản 11.11, Riot đã thành công trong việc giải quyết triệt để lỗi Trừng Phạt nhưng thực tế lại không như vậy. Mới đây, Thánh Bug Vandiril tiếp tục khiến cộng đồng bị vạch mặt khi đăng tải đoạn video chứng minh Riot đã chữa khỏi bệnh đau chân cho một con lợn què.

Trường hợp Lỗi Trừng phạt 1: Bắt đầu với Trừng phạt, không hoàn thành nhiệm vụ Trừng phạt.

Nếu bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ trừng phạt, nhưng bạn đã tráo phép triệu hồi bằng ngọc Sách phép, Trừng phạt chỉ gây sát thương chuẩn 450..

lỗi trừng phạt "Tái xuất giang hồ" trong phiên bản 11.11

Về cơ bản, Riot Games đã sửa lỗi sát thương từ lỗi Trừng Phạt nói trên. Và người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng Trừng phạt 5 lần trước khi có thể đổi viên ngọc Sách Phép.

Trừng phạt Lỗi trường hợp 2: Đừng bắt đầu với Trừng phạt, hãy thay đổi phép triệu hồi thành Trừng phạt lần đầu tiên.

Nếu bạn là người đi rừng nhưng không bắt đầu với Trừng phạt mà sau đó sử dụng ngọc Phù chú để đổi thành Trừng phạt lần đầu tiên, nó sẽ gây ra 900 sát thương chuẩn.

Nếu bạn là người đi rừng nhưng không bắt đầu với Trừng phạt mà sau đó sử dụng ngọc Phù chú để đổi thành Trừng phạt lần đầu tiên, nó sẽ gây ra 900 sát thương chuẩn.

Nếu như vậy, xét về phần mô tả kỹ năng mà Riot đưa ra: “Đánh giờ tăng sát thương sau khi chuyển chiêu 2 lần” thì rõ ràng mô tả của Riot là sai hoặc đây là một bug mới.

Trường hợp lỗi Trừng phạt 3: Không bắt đầu với Trừng phạt, không thay đổi phép triệu hồi thành Trừng phạt lần đầu tiên.

Nếu bạn không sử dụng Trừng phạt ngay từ đầu và không thay đổi phép triệu hồi đầu tiên, sát thương của Trừng phạt sẽ luôn là 450 sát thương chuẩn.

Lỗi Trừng Phạt trường hợp 3: Đừng bắt đầu với Trừng Phạt, KHÔNG đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt lần đầu tiên.

Nếu đó là những gì Riot mô tả trong trường hợp này, Trừng Phạt lẽ ra phải được cường hóa và có khả năng gây thêm 900 sát thương.

Trước 3 lỗi mới rắc rối, khó hiểu và nghiêm trọng hơn lỗi cũ, cộng đồng người chơi phẫn nộ với Riot khi càng sửa càng hỏng.

Có lẽ đội ngũ phát triển của Riot sẽ phải tiếp tục công việc vá lỗi của mình để những lỗi game này không còn ảnh hưởng đến người chơi nữa. Theo dõi Arthro Max để không bỏ lỡ những thông tin hot trong thời gian sắp tới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Riot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới khi cố gắng khắc phục lỗi cũcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button