Game

Riot lại gây bất ngờ với “tính năng mới”: lỗi chọn tướng giống nhau của đồng đội

Mời bạn xem bài viết Riot lại gây bất ngờ với “tính năng mới”: lỗi chọn tướng giống nhau của đồng đội mới nhất 2023 này nhé

Chuyên mục “Lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại” đã quay trở lại và chủ đề lần này là lỗi chọn tướng giống nhau – một bài toán hóc búa chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Lỗi chọn tướng giống nhau của 2 người chơi cùng đội

Riot Games, chủ sở hữu của trò chơi quốc dân Liên Minh Huyền Thoại, mới đây đã nhận được rất nhiều phàn nàn về một lỗi client mới xuất hiện. Thời gian gần đây, tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và Châu Âu, có rất nhiều tình huống người chơi gặp phải lỗi chọn tướng giống nhau ngay trong một trận đấu xếp hạng. Điều đáng chú ý là chế độ chọn tướng này chỉ khả dụng trong chế độ Một Cho Tất Cả.

Thế nhưng gần đây, “tính năng” quái dị này đã được đơn vị chủ quản “thêm” vào trong các trận đấu xếp hạng chẵn, tạo điều kiện cho nhiều kẻ gian lận lợi dụng. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người chơi khi bên kia có một “song sinh” cực kỳ lợi hại.

Cụ thể, trong một trận đấu xếp hạng được chia sẻ trên mạng xã hội, đội hình đội xanh có tới 2 Kai’Sa giao tranh trên bản đồ ARAM. Và tất nhiên, sức mạnh của bộ đôi Kai’Sa sẽ mạnh hơn rất nhiều so với các tướng khác cùng đường nhờ nội tại kích hoạt lẫn nhau. Xui xẻo làm sao khi Kai’Sa cũng là tướng tủ của hai game thủ này.

Có thể thấy, với sức mạnh vượt trội, bộ đôi Kai’Sa đã phá vỡ hàng thủ đối phương. Cộng đồng mạng cho rằng 2 vs 1 không có chuột cũng khập khiễng nên chiến thắng của “song sinh” này cũng không quá bất ngờ. Chỉ có thể trách đội đỏ khi phải bỏ cuộc vì lỗi LoL mới này.

Có thể thấy, với sức mạnh vượt trội, bộ đôi Kai'Sa đã phá vỡ hàng thủ đối phương.

Vấn đề này cũng đã xuất hiện ở nhiều máy chủ khu vực khác và đã tồn tại được 2 tháng. Nhưng nhờ sự cố về 2 Kai’Sa mà lỗi client này của Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người biết đến hơn. Chính vì vậy, không ít game thủ cảm thấy bức xúc khi phải chứng kiến ​​ngày càng nhiều bug mới với tần suất ngày càng nhiều hơn.

Vấn đề này cũng đã xuất hiện ở nhiều máy chủ khu vực khác và đã tồn tại được 2 tháng.  Nhưng nhờ sự cố 2 Kai'Sa, lỗi client này của Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người biết đến hơn.

Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng được nâng cấp và cải tiến cả về số lượng tướng lẫn chất lượng lối chơi qua từng phiên bản. Nhưng bên cạnh đó, tựa game này cũng đang ngày càng gặp nhiều vấn đề và nổi bật trong số đó là việc xuất hiện ngày càng nhiều lỗi client. Các tướng vẫn ra đều đặn, thậm chí một số dự án lớn như phim điện ảnh hay các giải đấu lớn cũng được tổ chức nhưng lỗi chọn tướng như cũ vẫn chưa được khắc phục.

Người chơi vẫn chưa nhận được phản hồi từ nhà sản xuất hoặc nhóm của họ mặc dù có rất nhiều phản hồi. Arthro Max hi vọng Riot Games sẽ nhanh chóng vào cuộc để khắc phục lỗi chọn tướng tương tự và các lỗi khác nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Riot lại gây bất ngờ với “tính năng mới”: lỗi chọn tướng giống nhau của đồng độicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button