Tin tức

Rộ tin SofM có thể trở thành huấn luyện viên của LMHT Việt dự ASIAD

Mời bạn xem bài viết Rộ tin SofM có thể trở thành huấn luyện viên của LMHT Việt dự ASIAD mới nhất 2023 này nhé

Thông tin SofM có thể dẫn dắt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham dự ASIAD đã gây xôn xao cộng đồng VCS và LPL.

Nhiều khán giả đang mong chờ SofM làm huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Mới đây, Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á (Asian E-Sports Federation) đã thông báo thời gian diễn ra vòng Khởi động dành cho các đội tuyển tham dự Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sẽ bắt đầu từ ngày 15/02. 6 đến 22/6/2023.

Hiện tại, các quốc gia đang lần lượt công bố đội hình tham dự Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD. Theo đó, thông tin SofM sẽ trở thành Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển LMHT Việt Nam tại ASIAD sắp tới đã xuất hiện trên một số diễn đàn của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Nhiều khán giả đang mong chờ SofM làm huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Trên thực tế, đây là thông tin có cơ sở. Bởi SofM đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, cũng như từng có thời gian rèn luyện ở môi trường Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu như LPL dù ít tuổi hơn Levi. Ngoài ra, việc một cựu tuyển thủ dẫn dắt một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cũng không có gì lạ. Ví dụ, huấn luyện viên trưởng của T1 cũng là cựu tuyển thủ Bengi.

Nhiều khán giả đang mong chờ SofM làm huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Thông tin SofM có thể trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng VCS và LPL. Nhiều người mong chờ được gặp ông trên cương vị mới tại ASIAD.

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin gì từ SofM.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Rộ tin SofM có thể trở thành huấn luyện viên của LMHT Việt dự ASIADcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button