Tin tức

Sau BlackPink chị đại Jessi sẽ mang những pha 18+ đến Hà Nội

Mời bạn xem bài viết Sau BlackPink chị đại Jessi sẽ mang những pha 18+ đến Hà Nội mới nhất 2023 này nhé

Dư âm concert BlackPink chưa nguôi tại Việt Nam thì mới đây tin tức chị đại Jessi sẽ đến Hà Nội vào cuối tháng 8 tiếp tục khuấy đảo dân tình.

Jessi đến Hà Nội 

Mới đây một trường Cao đẳng ở thủ đô Hà Nội đã xác nhận sự tham dự của Jessica Ho. Theo đó lễ hội âm nhạc này sẽ diễn ra vào ngày 31/8.

Phía nữ rapper người Mỹ gốc Hàn này cũng đã xác nhận lịch trình trên. Cô nàng còn mong muốn đến sớm để trải nghiệm du lịch ở Việt Nam.

Jessi đến Hà Nội  1

Mặc khác một vài netizen đã bày tỏ thái độ không hài lòng bởi giọng ca ZOOM nổi tiếng với những màn trình diễn 18+. Thế nhưng lại đến biểu diễn ở một môi trường giáo dục là không phù hợp.

Jessi đến Hà Nội  3

Giọng ca NUNU NANA thường xuyên có những màn tương tác khán giả đầy nhạy cảm như vén áo khoe ngực, chạm tay vào vòng 1, cho khán giả vỗ mông,…

Jessi đến Hà Nội  4

Jessi đến Hà Nội  4

Song thông tin về sự hiện diện của Jessi tại Hà Nội đã khiến khán giả Việt và Arthro Max vô cùng thích thú. 

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau BlackPink chị đại Jessi sẽ mang những pha 18+ đến Hà Nộicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button