Game

SBTC Esports chính thức bị gạch tên khỏi VCS Hoàng Hôn 2023

Mời bạn xem bài viết SBTC Esports chính thức bị gạch tên khỏi VCS Hoàng Hôn 2023 mới nhất 2023 này nhé

Theo thông tin mới nhất từ Fanpage của VCS Hoàng Hôn, ban tổ chức đã đưa ra thông báo hiện trạng của SBTC Esports.

“Số phận” của SBTC Esports tại VCS Hoàng Hôn 2023

Vào lúc 13h ngày 02/08, ban tổ chức VCS đã có động thái đăng một bài post thông báo đến cộng đồng LMHT về hiện trạng của đội tuyển SE.

Thông báo này được đưa ra đồng nghĩa với việc đội tuyển này sẽ không còn được góp mặt trong các hoạt động thi đấu tiếp theo ở giải đấu VCS Hoàng Hôn 2023. SE chính thức nhận vé thua toàn bộ các trận đấu về sau và không có cơ hội tham gia Playoffs.

SBTC Esports chính thức bị gạch tên khỏi VCS Hoàng Hôn 2023Palette là tuyển thủ duy nhất không dính tới nghi án bán độ của SE

Tất cả các thành viên của đội tuyển SBTC Esports bị đình chỉ thi đấu trừ Palette – tuyển thủ đi đường hỗ trợ, huấn luyện viên Naul và phân tích viên HYPE bởi họ đã minh chứng được bản thân trong sạch trong sự việc này. Đồng thời, ba thành viên này có thể rời khỏi SE và được quyền tham gia vào nhân lực của những đội khác.

SBTC Esports chính thức bị gạch tên khỏi VCS Hoàng Hôn 2023HYPE và Naul cũng trong sạch trong drama này

Cuộc điều tra vẫn đang trong quá trình tiếp diễn và chưa có kết luận cuối cùng. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thông tin kết luận từ cuộc điều tra này nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: SBTC Esports chính thức bị gạch tên khỏi VCS Hoàng Hôn 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button