Game

SBTC Tốc Chiến vô địch, Thầy Giáo Ba tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển

Mời bạn xem bài viết SBTC Tốc Chiến vô địch, Thầy Giáo Ba tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyển mới nhất 2023 này nhé

Sau khi SBTC Tốc Chiến vô địch SEA Series Mùa Hè 2021, anh Ba đã quyết định tặng toàn bộ tiền thưởng giải đấu cho đội. Có rất nhiều game thủ đã nhanh chóng gọi tên GAM Esports để đùa cợt về những lùm xùm về quản lý cũ của đội tuyển này.

Tốc Chiến SBTC vô địch Icon Series ĐNA Mùa Hè 2021

Vào chiều ngày 30/5, mặc dù không thể gặt hái được nhiều thành công với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nhưng cuối cùng tổ chức SBTC Esports cũng có được niềm an ủi phần nào khi đội tuyển LMHT: Tốc Chiến của họ cuối cùng cũng được an ủi. phần nào. cũng đã có thể giành chức vô địch Icon Series SEA Summer 2021.

Được biết, đội Tốc Chiến của SBTC Esports đã có một màn trình diễn đỉnh cao, hủy diệt hoàn toàn các đội khác và không để thua một trận nào ở vòng Playoffs.

Vì vậy, cộng đồng đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào SBTC Tốc Chiến để chuẩn bị mang chuông đi chinh chiến tại giải đấu quốc tế.

Với chức vô địch này, đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến đã bỏ túi số tiền thưởng lên tới hơn 800 triệu VNĐ. Và cùng với đội nhì bảng Cerberus Esports, SBTC cũng đã giành được một suất tham dự giải đấu danh giá Super Summer Cup sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới.

Nhà vô địch SBTC Tốc Chiến nhận được toàn bộ tiền thưởng

Và trong buổi tối cùng ngày, Zeros đã vô tình tiết lộ thông tin khá thú vị khi trò chuyện cùng người anh Minas của mình. Cụ thể, giải thưởng vô địch Icon Series SEA trị giá 800 triệu đồng sẽ được chia đều cho các game thủ và tổ chức SBTC không giữ lại bất kỳ số tiền nào.

Sau khi biết được thông tin này, cộng đồng cũng không quên nhắc lại drama Zeros đã tiết lộ hàng loạt bí mật của GAM Esports, trong đó có việc các tuyển thủ của GAM bị quản lý cũ nợ lương.

Nhà vô địch SBTC Tốc Chiến nhận được toàn bộ tiền thưởng

Dù lên ngôi vô địch và mang về 400 triệu đồng nhưng các tuyển thủ GAM Esports chỉ nhận được mỗi người chưa đến 20 triệu đồng.

Còn với các tuyển thủ trong đội Tốc Chiến của SBTC Esports, mỗi người nhận được hàng trăm triệu đồng sau khi chia đều. Qua đó cho chúng ta thấy mức chênh lệch lương thưởng giữa hai đội là như thế nào.

Dù lên ngôi vô địch và mang về số tiền thưởng lên tới 400 triệu đồng nhưng các tuyển thủ GAM Esports chỉ nhận được khoảng chục triệu tiền thưởng mỗi người.

Mặc dù mục tiêu chính mà SBTC Esports hướng đến trong những ngày đầu khi quyết định thành lập tổ chức là chức vô địch VCS – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhưng với chức vô địch Tốc Chiến hiện tại, đây có thể coi là một niềm an ủi.

Sau nửa năm quay trở lại phát triển phong trào Esports, Sư Bá cũng được an ủi phần nào với chiến thắng ở mảng LMHT: Tốc Chiến của SBTC. Nhưng điều tuyệt vời nhất là SBTC đã kết thúc Icon Series SEA Summer 2021 với thành tích toàn thắng ở Playoffs.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: SBTC Tốc Chiến vô địch, Thầy Giáo Ba tặng toàn bộ tiền thưởng cho đội tuyểncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button