Tin tức

Scandal Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt, tiếp tục bị đoàn phim kiện còn bị tố xúi em dâu phá thai

Mời bạn xem bài viết Scandal Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt, tiếp tục bị đoàn phim kiện còn bị tố xúi em dâu phá thai mới nhất 2023 này nhé

Scandal Trịnh Sảng – Trương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vào một ngày đẹp trời tháng 6, cô tiếp tục bị chồng cũ tố lừa dối chị họ, xúi giục chị dâu phá thai. Chưa hết, Trịnh Sảng tiếp tục bị một đoàn phim kiện.

Scandal Trịnh Sảng chưa bao giờ hạ nhiệt

Có lẽ Trịnh Sảng đang bị “ngôi sao nhân dân tệ” chèn ép khi liên tục dính scandal. Kể từ sau scandal Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê và quyết định phá thai, cô liên tục bị người từng đầu gối tay ấp vạch trần đạo đức và nhân cách của mình.

scandal Trịnh Sảng và Trương Hằng

Trong bài đăng gần đây nhất, Trương Hằng tung bằng chứng tố cáo Trịnh Sảng ngược đãi cả gia đình mình. Cụ thể, nạn nhân ở đây chính là em họ của nữ diễn viên. Không chỉ ăn cắp tiền lương khiến em trai đau khổ, cô còn bị tố khuyên chị dâu bỏ con nếu cảm thấy cuộc sống quá khó khăn.

Scandal lớn khiến cô bị hủy hợp đồng

Quá tức giận với hành động của em họ, người này đã kể toàn bộ sự việc cho phía Trương Hằng, đồng thời tung bằng chứng nữ diễn viên viết tâm thư gửi gia đình. Người này cũng không quên vạch trần việc Trịnh Sảng trốn thuế, thường xuyên vu khống nhà nước.

Scandal Trịnh Sảng khiến nữ diễn viên đánh mất hình tượng ngọc nữ trong lòng khán giảScandal khiến Trịnh Sảng đánh mất hình tượng ngọc nữ trong lòng khán giả

Có lẽ bản chất của cô ấy là xem con cái như một món đồ, thích thì giữ, không thích thì đó là chuyện đương nhiên hết ngày này qua ngày khác. Ngay khi scandal của Trịnh Sảng tràn ngập các mặt báo, cư dân mạng đã nhanh chóng đào lại đoạn clip show cô tham gia với những hành động và lời nói không hề phù hợp với hình tượng thánh nữ mà cô dày công tạo dựng. được xây dựng trước đó.

Phim Tuyệt Mật vĩnh viễn không có cơ hội lên sóng vì scandal của Trịnh Sảng quá lớn

Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục bị một đoàn làm phim đâm đơn kiện vì cho rằng phim sẽ không bao giờ có cơ hội lên sóng vì bóng ma scandal của Trịnh Sảng quá lớn. Phi hành đoàn đó là Cơ quan Mật vụ.

Đoàn phim ngấm ngầm kiện nữ diễn viên sau scandal lớn

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đoàn phim không nên đổ hết lỗi cho một mình nữ diễn viên bởi trước đó đã có thông tin do nội dung mà phim bị hoãn chiếu.

bê bối lòe loẹt 1Hình ảnh Trịnh Sảng trong Điềm Mật Bí Mật

Dẫu biết vẫn phải chờ phán quyết cuối cùng của tòa án mới có thể kết luận thực hư scandal của Trịnh Sảng như thế nào và cô có sai, thậm chí sai nhiều hơn hay không. Nhưng cho đến hiện tại, dường như cả thế giới đã quay lưng với mỹ nhân “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” này.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Scandal Trịnh Sảng chưa hạ nhiệt, tiếp tục bị đoàn phim kiện còn bị tố xúi em dâu phá thaicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button