Game

Series Arcane bất ngờ được tỷ phú Elon Musk quan tâm

Mời bạn xem bài viết Series Arcane bất ngờ được tỷ phú Elon Musk quan tâm mới nhất 2023 này nhé

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng sôi động khi tỷ phú công nghệ Elon Musk đăng tải những hình ảnh của bộ truyện Arcane lên trang cá nhân.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lan truyền thông tin tỷ phú Elon Musk quan tâm đến series Arcane của Riot Games

Đây không phải là lần đầu tiên vị tỷ phú công nghệ này đăng tải những hình ảnh “vô tình” lên trang cá nhân nhưng những lần đăng tải “vô tình” này của vị tỷ phú đã mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. tải lên.

Cụ thể, đồng tiền điện tử Dogecoin bất ngờ tăng giá chỉ vì được Elon Musk nhắc đến. Sau đồng tiền ảo này, dòng Arcane của Riot Games cũng được tỷ phú này chú ý.

Series Arcane bất ngờ được tỷ phú Elon Musk quan tâm

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng vị tỷ phú này đang muốn đầu tư vào LMHT hoặc có thể thành lập đội eSprots, tuy nhiên một số bình luận lại cho rằng vị tỷ phú này chỉ thích dòng Arcane nên mới đăng. .

Series Arcane bất ngờ được tỷ phú Elon Musk quan tâm

Có thể thấy 2021 là một năm thành công của Riot, khi tỷ phú giàu nhất thế giới dành sự quan tâm cho dòng game Arcane của mình. Ngoài ra, họ vừa giành danh hiệu Game Esports hay nhất 2021 tại The Game Awards 2021.

Hãy cùng theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất về tin tức Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Series Arcane bất ngờ được tỷ phú Elon Musk quan tâmcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button