Game

ShowMaker được team gánh khi thay đổi từ đường giữa xuống xạ thủ

Mời bạn xem bài viết ShowMaker được team gánh khi thay đổi từ đường giữa xuống xạ thủ mới nhất 2023 này nhé

Tuyển thủ ShowMaker được cả đội gánh khi chuyển xuống chơi vị trí AD carry. Dù giành chiến thắng trước AF nhưng anh tỏ ra khá lạc lõng trong vai trò mới ở trận đầu tiên.

ShowMaker được team gánh khi đổi đường chơi xạ thủ

Mới đây, cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin đội hình của DWG KIA sẽ được thay đổi gần như toàn bộ trong trận đấu sắp tới với Afreeca Freecs tại vòng bảng giải đấu LCK Mùa Hè 2021.

Và đúng như vậy, ShowMaker đi đường giữa của DWG KIA đã được chuyển sang đánh tay đôi, thay thế cho Xạ thủ Ghost – khi anh chàng này đang sa sút khá nhiều trong thời gian gần đây.

Đội hình của DK với vị trí mới bao gồm:

  • Hàng đầu: Khan.
  • Đi rừng: Malrang.
  • Giữa: Hẻm núi.
  • QUẢNG CÁO: ShowMaker
  • Hỗ trợ: Berry L.

Dù hơi bất ngờ nhưng sự thay đổi đội hình vẫn mang về chiến thắng cho DK. Canyon và Malrang (vào thay người) là 2 tuyển thủ đã có những màn thể hiện rất tốt trong các ván đấu và đối thủ của AF cũng khá “lúng túng” với đội hình mới này.

https://www.youtube.com/watch?v=6vEpk0_DSyU

“ShowMaker gồng gánh đội” đổi thành “ShowMaker gồng gánh đội”

Về vị trí ADC mới của ShowMaker, anh khá lạc lõng khi lần đầu đi hỗ trợ, chỉ số lính thấp hơn địch khá nhiều và bị AF ép liên tục.

Tất nhiên, có thể do AF nhận thức được sự thay đổi cấu trúc của ĐK. Với đội hình mới hình thành, tính ăn ý chưa cao nên trong cả 2 ván đấu, AF đã tận dụng mọi cơ hội để có được lợi thế ở đường dưới. Tuy nhiên ngược lại, DK cũng biết đối thủ sẽ lợi dụng điểm yếu của mình nên đã triển khai các biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Ở đường trên, Khan tỏ ra khá thoải mái khi sự chú ý của cả trận đấu dồn về đường dưới. Anh ấy đã tạo ra rất nhiều pha giao tranh có lợi trong cả hai ván đấu, bù đắp cho điểm yếu của ShowMaker về AD carry.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng ở trận đấu này, AF đã thể hiện một phong độ tệ hại. Trong khi người đi đường giữa của DK thường xuyên phải di chuyển để giành lại lợi thế và bù đắp cho điểm yếu ở đường dưới thì Fly vẫn không tận dụng được nguồn tài nguyên đến từ những khoảng trống đó.

Được kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem sự bất ngờ với vị trí mới của mình, nhưng có lẽ biệt danh ShowMaker gánh đội đã phải đổi thành ShowMaker gánh đội.

Được kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ với vị trí mới của anh, nhưng có lẽ biệt danh ShowMaker gánh đội chắc đã đổi thành ShowMaker gánh đội, khi anh có màn thể hiện mờ nhạt ở vị trí này. Người bắn cung.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất vui vì anh không còn phải cố gắng cong lưng “gánh team” mà chỉ cần ngồi hỗ trợ các cầu thủ khác giành chiến thắng.

Đó là về màn ra mắt đáng nhớ của người chơi ShowMaker ở vị trí mới. Nếu các bạn còn cần thêm thông tin về game Liên Minh Huyền Thoại, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Arthro Max nhé.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: ShowMaker được team gánh khi thay đổi từ đường giữa xuống xạ thủcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button