Game

Skin Capheny Harley Quinn được dùng thử, game thủ Việt sợ mất sao

Mời bạn xem bài viết Skin Capheny Harley Quinn được dùng thử, game thủ Việt sợ mất sao mới nhất 2023 này nhé

Skin Capheny Harley Quinn sẽ được Garena Liên Quân Mobile cho chơi miễn phí khi cập nhật xong vào ngày 7/12.

Theo Garena Liên Quân Mobile, Skin Capheny Harley Quinn sẽ được NPH tặng miễn phí trong 1 ngày

Tặng skin Liên Quân trong game đã không còn là chuyện xa lạ, khi rất nhiều skin từ A đến S+ được NPH phát miễn phí cho game thủ.

Tuy nhiên trang phục Capheny Harley Quinn lại không như vậy, NPH chỉ được dùng thử skin này trong 1 ngày trên toàn server Việt Nam.

Skin Capheny Harley Quinn dùng thử, game thủ Việt sợ mất

Vì skin Harley Quinn là skin quý với nhiều hiệu ứng đẹp mắt nên không thể tặng miễn phí mãi được. Skin Capheny Harley Quinn là skin colab giữa Liên Quân x DC Comic.

Khi NPH thông báo sẽ dùng thử skin Harley Quinn, game thủ Việt đã lo sợ “tam sao thất bản”. Điều này cũng dễ hiểu khi việc “thử skin” sẽ diễn ra liên tục, đối với vị tướng Capheny này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao mới có thể xử lý được.

Nếu việc “thử nghiệm skin” diễn ra liên tục thì tụt hạng, mất sao là điều dễ hiểu. Theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất về Skin Capheny Harley Quinn nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Skin Capheny Harley Quinn được dùng thử, game thủ Việt sợ mất saocủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button