Game

Skin Saitama tiếp tục nhận gạch đá từ phía game thủ Liên Quân, khẳng định có “cho FREE cũng không lấy”

Mời bạn xem bài viết Skin Saitama tiếp tục nhận gạch đá từ phía game thủ Liên Quân, khẳng định có “cho FREE cũng không lấy” mới nhất 2023 này nhé

Skin Saitama đang bị game thủ chê bai, được biết đây là nhân vật chính của One Punch Man nhưng lại có ngoại hình xấu xí.

Skin Saitama là nhân vật chính cần được quan tâm và đầu tư nhiều hơn

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức công bố về sự hợp tác giữa Liên Quân x One Punch Man nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Liên Quân. Tuy nhiên, nhiều game thủ tỏ ra thất vọng với skin Raz – Saitama trong lần hợp tác này.

Skin Saitama - Raz được game thủ ví như "chúa hề"

Theo đó, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự xuất hiện không thể chấp nhận được của skin Saitama mặc dù hãng game moba này đã thông báo sẽ tặng miễn phí vào ngày 1/11 tới toàn bộ game thủ Liên Quân.

Skin Saitama nhìn xấu quá

Từ việc chỉ trích ngoại hình xấu xí, mất hình tượng so với nhân vật chính trong truyện, nhiều người còn ví Raz Saitama như một “chú hề” với hàng loạt phụ kiện đi kèm.

Skin Saitama bị game thủ chỉ trích

Arthro Max nghĩ rằng skin Saitama là cấp A nên cũng nên sở hữu những phụ kiện đẹp mắt, độc đáo để đem lại hứng thú cho người chơi tựa game eSports này.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Skin Saitama tiếp tục nhận gạch đá từ phía game thủ Liên Quân, khẳng định có “cho FREE cũng không lấy”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button