Game

Slayder mong muốn được “xuất ngoại” đi theo con đường của SofM

Mời bạn xem bài viết Slayder mong muốn được “xuất ngoại” đi theo con đường của SofM mới nhất 2023 này nhé

Có vẻ như tuyển thủ Slayder đang muốn “nối gót” đàn anh SofM, muốn được thi đấu tại LPL. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu nhé!

Slayder muốn chuyển đến LPL?

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang truyền tay nhau đoạn tin nhắn giữa Slayder và SofM với nội dung hỏi về điều kiện để có thể thi đấu tại khu vực LPL, hay nói đúng hơn là Slayder muốn “đầu quân” cho một đội tuyển. tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc. Liên đoàn.

SofM cho biết điều kiện đầu tiên mà Slayder phải làm là đạt 1000 điểm thách đấu tại máy chủ Hàn Quốc và hơn hết là phải có giấy giới thiệu để quản lý. Nghe có vẻ hơi bất công nhưng nếu bạn đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng, ai lại đồng ý thuê một người mà bạn chưa từng gặp mặt.

Đó là lý do tại sao hầu hết các đội LPL nhắm đến những người chơi nước ngoài có danh tiếng mạnh mẽ trên máy chủ Hàn Quốc, vì họ chỉ chọn tìm kiếm ở những khu vực có trình độ và kỹ năng ngang bằng hoặc tốt. hơn.

Có thể nói, SofM cũng là một trường hợp đặc biệt được người khác giới thiệu. Mặc dù kỹ năng của SofM đã được nhiều đội tuyển nước ngoài chú ý khi còn ở Việt Nam, nhưng phải đến khi tuyển thủ Clearlove đề nghị tuyển dụng với ban lãnh đạo thì họ mới bắt đầu hành động.

sofm

Tất nhiên, SofM chỉ là một trong số ít những cái tên thành công ở nước ngoài, khi những cái tên lẫy lừng trong làng LMHT Việt Nam như Levi hay Zeros cũng từng được “chiêu mộ” từ bên ngoài và phải nhận thất bại. không chứng tỏ được bản thân tại LPL (Levi không thể lọt vào đội hình chính thức tại JD Gaming, và tại Victory Five, Zeros không thể thuyết phục đội chi số tiền mà anh ấy muốn).

Tuy nhiên, có vẻ như xạ thủ tài năng này rất quyết tâm, anh cho biết muốn chứng tỏ bản thân từ LDL (hạng 2) và tranh thủ học thêm ngoại ngữ. Biết đâu vận may sẽ mỉm cười với Slayder, giống như SofM.

Đó là tất cả những thông tin mới nhất về game thủ Slayder mà Arthro Max muốn gửi đến bạn đọc. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách tiếp tục theo dõi chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Slayder mong muốn được “xuất ngoại” đi theo con đường của SofMcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button