Game

SN.Huanfeng :”Nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì giờ này tôi đang đi phụ hồ”

Mời bạn xem bài viết SN.Huanfeng :”Nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì giờ này tôi đang đi phụ hồ” mới nhất 2023 này nhé

Tại buổi phỏng vấn LPL Ping Dot Question, Hoàn Phong đã có một câu trả lời nửa đùa nửa thật rất hóm hỉnh nhưng lại khiến bao người thót tim. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu sự thật nhé.

SN.huanfeng lẽ ra đã có thể làm trợ lý nếu không chọn làm tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại

Với những ai chưa biết đến Hoàn Phong, có thể sẽ nghĩ rằng câu nói của anh chỉ đơn giản là một câu trả lời hóm hỉnh để thu hút sự chú ý. Nhưng những ai từng biết đến một Hoàn Phong trước khi thành công, có lẽ sẽ buồn nhiều hơn vui.

Nếu ngay từ đầu tôi không đi theo con đường của một tuyển thủ chuyên nghiệp thì có lẽ giờ tôi đã là trợ lý rồi.” – SN.huanfeng

Năm 12 tuổi, Hoàn Phong phải trải qua giai đoạn cay đắng nhất cũng là bi kịch lớn nhất trong đời, đó là bị bỏ rơi. Cha mẹ anh chia tay và họ để anh một mình trong ngôi nhà cũ.

Mọi sinh hoạt phí của Hoàn Phong khi đó đều phụ thuộc vào 200 NDT/tháng mà cha anh chu cấp. Một đứa trẻ đang tuổi trưởng thành bỗng mất đi gia đình, mỗi ngày chỉ đủ tiền mua 2 cái bánh và 2 chai nước.

Bi kịch gia đình cũng khiến Hoàn Phong trở thành người khép kín và khó chia sẻ với người khác. Tuổi thơ của Huanfeng không có bạn bè và gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp với người khác.

Một trong những lần hiếm hoi Hoàn Phong chịu lên tiếng là khi tranh luận với bạn cùng lớp. Thậm chí, vụ việc nghiêm trọng đến mức nhà trường phải tạm đình chỉ việc học của anh.

Cha của Hoàn Phong lúc đó chạy vạy khắp nơi ăn xin, tìm mọi cách để cho cậu trở lại trường học. Tuy nhiên, nhìn thấy cha cúi đầu, Hoàn Phong tuyên bố sẽ bỏ học và tự lập nghiệp. Đó cũng là lúc đặt dấu chấm hết cho ước mơ vào đại học của anh.

SN.hoanfeng

Thật vậy, trong một xã hội thực dụng và khắc nghiệt như Trung Quốc, việc không có bằng đại học gần như là dấu chấm hết cho tương lai. Nếu không lựa chọn trở thành game thủ chuyên nghiệp, có lẽ giờ đây Hoàn Phong chỉ có thể làm những công việc chân tay như phụ hồ. Có lẽ cả đời ông không bao giờ mơ ước đổi đời hay thậm chí được tôn trọng, bởi xã hội Trung Quốc có định kiến ​​nặng nề về công việc chân tay.

Tuy nhiên, với Liên Minh Huyền Thoại, cuộc đời Hoàn Phong đã bước sang một ngã rẽ mới, thay đổi hoàn toàn số phận của anh cũng như lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: SN.Huanfeng :”Nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì giờ này tôi đang đi phụ hồ”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button