Game

“Sốc” Divine Esports tuyên bố giải thể, nhiều tình tiết giấu kín được hé lộ!

Mời bạn xem bài viết “Sốc” Divine Esports tuyên bố giải thể, nhiều tình tiết giấu kín được hé lộ! mới nhất 2023 này nhé

Divine Esports là một trong những tổ chức Esports lớn của cộng đồng game thủ Việt Nam vừa tuyên bố giải thể trong thời gian gần đây.

Giải thể Divine Esports tiết lộ lý do bất ngờ!

Vào đêm qua, người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng khi nhận được thông báo hai đội tuyển Tốc Chiến và PUBG sẽ dừng lại. Bằng chứng là trên Fanpage của Esports Tốc Chiến đã đưa ra quyết định dừng lại trên con đường Tốc Chiến sau chặng đường 1 năm. Trên Fanpage chính thức, Divine Esports đã thông báo ngừng hoạt động PUBG sau 4 năm gắn bó.

Một điều rất kỳ lạ bởi mới đây, họ đã giành quyền vào vòng Playoffs của SEA Championship LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, gươm phải gác xuống, nhiều câu hỏi đặt ra về việc tài trợ bị cắt giảm, không có nhà đầu tư Esports, thế là xong!

Dù là lý do gì thì đây cũng là một tin buồn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Bởi lẽ, Divine Esports là một trong những tổ chức game lớn, khi đã có tên tuổi thì phải dừng lại. Arthro Max hi vọng một ngày nào đó Esports sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh em chúng ta!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: “Sốc” Divine Esports tuyên bố giải thể, nhiều tình tiết giấu kín được hé lộ!của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button