Game

SofM cày rank Việt với giáo án hút máu mới Zed lên Chùy Hấp Huyết

Mời bạn xem bài viết SofM cày rank Việt với giáo án hút máu mới Zed lên Chùy Hấp Huyết mới nhất 2023 này nhé

Duy Cầu Giấy sau khi rời CKTG 2021 để ổn định cuộc sống tại một streaming house mới. Đây SofM cày rank Việt với giáo án mới Zed mid mang Chùy Ma Cà Rồng hút máu bất tử.

Soạn giáo án mới SofM cày rank Việt

Ở phiên bản 11.18 Zed được buff thêm sát thương lên quái kết hợp với ngọc Chinh Phục tăng khả năng đổi chiêu và cường hóa đòn đánh tay. Điều này làm cho thủ lĩnh bóng tối trở nên phổ biến ở vị trí đi rừng. Không chỉ vậy, khi kết hợp với Chiến công và Chặn cuối sẽ giúp tăng sát thương, tích máu và vàng tích lũy.

Viên ngọc đi rừng Zed của SofM.SofM cày rank Việt với Zed đi rừng

Trong tay một tuyển thủ eSports khu vực LPL, vị tướng Zed được cho Chùy Ma Cà Rồng, Quyền Báo Thù của Serylda, Rìu Đen,… Giúp tăng AD, máu và hút máu nhờ nội tại Chùy Ma Cà Rồng và Khát Máu. . Vẫn là cách lên đồ này, nhưng Chinh Phục được thay thế bằng Sốc Điện để tối đa hóa khả năng dồn sát thương và kết liễu mục tiêu của sát thủ này.

Tuyển thủ eSports khu vực LPL

SofM .  Zed đường giữa

Tướng Zed phá đảo meta với giáo án mới của SofM

Sau khi cùng đội tuyển SN dự Playoffs LPL Mùa Hè 2021, Duy đã cùng Suning (đổi tên thành Weibo) để luyện xếp hạng. SofM cày rank Việt với LoL id S 15 6 13 khiến nhiều game thủ và cả Arthro Max khiếp sợ khi phải đối đầu trong trận đấu.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: SofM cày rank Việt với giáo án hút máu mới Zed lên Chùy Hấp Huyếtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button