Game

Steam chính thức khai trừ các tựa game có chứa tiền ảo hoặc NFT trên nền tảng của mình

Mời bạn xem bài viết Steam chính thức khai trừ các tựa game có chứa tiền ảo hoặc NFT trên nền tảng của mình mới nhất 2023 này nhé

Steam bất ngờ thông báo khai tử các game đào tiền ảo hay chứa NFT trên hệ thống của mình, chưa ai rõ nguyên nhân vụ việc.

Steam – hệ thống cho phép bạn mua bán game hiện nay

Theo thống kê, có hơn 50.000 trò chơi bị cấm trên nền tảng Steam. Cụ thể, các ứng dụng được xây dựng trên công nghệ chuỗi khối để giao dịch tiền điện tử hoặc tiền ảo sẽ không còn được phân phối trên nền tảng của chúng.

Steam chính thức loại trừ tiền điện tử và trò chơi NFT

Nhiều nhà phát triển game đã lên tiếng nhưng vẫn không thương lượng được điều này. Có lẽ họ không có ý định để những trò chơi này chứa các vật phẩm có giá trị bằng tiền thật trên cửa hàng của họ.

Steam chính thức loại trừ game chứa tiền ảo, game NFT

Theo đó, các trò chơi NFT sẽ bao gồm các Mã thông báo không thể thay thế và sẽ có một hệ thống tiền điện tử đi kèm, hệ thống này cũng không được hỗ trợ trên nền tảng. Do đó, điều đó có nghĩa là các trò chơi tương tự như trò chơi Axie Infinity cũng sẽ bị từ chối.

Theo nguồn tin, Arthro Max được biết Epic Games Store sẽ không giống như Steam mà sẽ sẵn sàng chào đón và hỗ trợ các tựa game NFT (đủ điều kiện) được phát hành trên nền tảng của họ.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Steam chính thức khai trừ các tựa game có chứa tiền ảo hoặc NFT trên nền tảng của mìnhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button