Tin tức

Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place

Mời bạn xem bài viết Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place mới nhất 2023 này nhé

Streamer Đỗ Mixi đang cùng anh em tạo map Việt Nam ấn tượng trong sự kiện R/place quen thuộc trên diễn đàn Reddit.

“Cuộc chiến” gìn giữ bản đồ Việt Nam của Đỗ Tộc

Ngay khi sự kiện “Place” chính thức diễn ra, Độ Mixi đã kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng tạo cho mình một hình ảnh đặc biệt. Sau một thời gian ngắn, bản đồ Việt Nam bao gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã nhanh chóng xuất hiện ở vị trí đắc địa.

Người hâm mộ tại Việt Nam đã nhanh chóng chiếm một diện tích rất lớn ở góc phải bức hình và tạo nên siêu phẩm này. Hiện tại, mọi người đang quyết liệt bảo vệ “lãnh thổ” cho đến khi sự kiện Place khép lại.

@mixigaming

“vẻ đẹp của sự đoàn kết” :3 #mixigaming

♬ Việt Nam Tôi Yêu – Mai Chí Công, Nhiều Nghệ Sĩ

Được biết, Place là một dự án hợp tác và thử nghiệm xã hội được tổ chức trên nền tảng mạng xã hội Reddit bắt đầu từ ngày Cá tháng Tư năm 2017 (01/04/2017). Đến năm 2022, sự kiện này lại một lần nữa xuất hiện trên subreddit r/place. Mỗi cá nhân có thể đăng ký một tài khoản và tô màu (với 24 màu) 1 pixel cứ sau 5 phút trong một bức tranh.

Tất nhiên, người tham gia có thể tô màu trên các bức tranh khác. Chính vì vậy, những cuộc chiến tranh giành “lãnh địa” luôn diễn ra vô cùng khốc liệt mỗi khi sự kiện này diễn ra. Tạo một bản vẽ không khó, nhưng để bảo vệ tính toàn vẹn của nó, cần có sự đồng ý của mọi người.

Ở sự kiện năm 2022, người hâm mộ Việt Nam đã phải “chiến đấu” rất vất vả để giữ được hình ảnh quốc kỳ ở một góc khá nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, streamer Đỗ Mixi và anh em “Đỗ Trí” đang rất quyết tâm bảo vệ tác phẩm ấn tượng này.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/placecủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button