Game

Streamer Genshin Impact tặng không cho khán giả 4,2 tỷ đồng vì thua kèo dự đoán

Mời bạn xem bài viết Streamer Genshin Impact tặng không cho khán giả 4,2 tỷ đồng vì thua kèo dự đoán mới nhất 2023 này nhé

Cộng đồng Genshin Impact đang xôn xao về việc con số 4,2 tỷ VNĐ đã thuộc về cậu bé Daxiang.

Câu chuyện streamer Genshin Impact tặng miễn phí 186 nghìn USD cho khán giả

Cụ thể, trong một buổi livestream giới thiệu phiên bản 2.2 của Genshin, anh chàng người Trung Quốc Daxiang đã có một dự đoán nhỏ với khán giả về banner nhân vật sắp ra mắt. Anh ấy hứa sẽ cho tất cả người xem tiền để đăng ký kênh của anh ấy nếu dự đoán là chính xác.

Streamer Genshin Impact thua dự đoán

Thật không may, Daxiang đã thua cược và khán giả phải trao tiền thưởng cho nhân vật Tartaglia. Vì ở phiên bản 2.2 này, Tartaglia sẽ được tái hiện lần thứ 2 với cô nàng Hu Tao. Như vậy, có tới 1200 người đủ điều kiện nhận thưởng từ Daxiang, đồng nghĩa với việc anh phải chi tới 4,2 tỷ đồng cho lần tặng này.

Streamer Genshin Impact cũng là một đầu bếp tài năng

Ngoài vai trò streamer Genshin Impact, Daxiang còn nổi tiếng ở các kênh khác như Bilibili (4,6 triệu người đăng ký), YouTube (281 nghìn người đăng ký).

Arthro Max bật mí cho bạn một điều đặc biệt mà ít ai ngờ tới, đó là anh chàng này còn là một đầu bếp tài ba. Bạn cũng thích làm video tái hiện lại các món ăn trong Genshin Impact!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Genshin Impact tặng không cho khán giả 4,2 tỷ đồng vì thua kèo dự đoáncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button