Game

Street Fighter 6: Tuyển thủ quên tắt bản mod nude cho Chun-Li khi thi đấu

Mời bạn xem bài viết Street Fighter 6: Tuyển thủ quên tắt bản mod nude cho Chun-Li khi thi đấu mới nhất 2023 này nhé

Trong giải đấu Street Fighter 6 gần đây, một tuyển thủ đã sử dụng bản mod nude cho nhân vật Chun-Li vì quên tắt trước khi thi đấu.

Street Fighter 6: BLV “cạn lời” trước bản mod nude cho Chun-Li

Trong vài năm gần đây, những bản mod của các tựa game nổi tiếng đều không còn xa lạ với cộng động game thủ. Đặc biệt là những bản mod nude (là những bản mod có các nhân vật nữ khỏa thân) cũng rất phổ biến trong cả tựa game online và offline.

Mới đây, một sự việc liên quan đến việc sử dụng bản mod nude tại giải đấu Street Fighter 6 đã khiến game thủ và khán giả gặp phải tình huống “dở khóc dở cười”.

Cụ thể, trong trận đấu giữa hai tuyển thủ Packz (Chun-Li) và Lensta (Kimberly) diễn vào ngày 1/8 vừa qua, tuyển thủ Packz đã sử dụng bản mod nude cho nhân vật Chun-Li. Do sử dụng bản mode nude nên Chun-Li của anh chàng đã hoàn toàn khỏa thân trong trận đấu thay vì một Chun-Li có trang phục bình thường, hình ảnh nhạy cảm của nhân vật đã khiến tất cả bình luận viên và toàn thể khán giả đều đi vào trạng thái “chết lặng”.

Street Fighter 6: BLV “cạn lời” trước bản mod nude cho Chun-Li

Ngay sau đó, trận đấu phải tạm ngưng để ban tổ chức và Packz xử lý sự việc trên. Packz cho biết anh cài đặt bản mod nude của Street Fighter để “tăng trải nghiệm” khi chơi riêng tư một mình, thế nhưng anh đã quên tắt bản mod khi thi đấu và khiến trận đấu phải tạm ngưng đột ngột.

Street Fighter 6: BLV “cạn lời” trước bản mod nude cho Chun-Li

Vì sự cố “đặc biệt” này, video của trận đấu đã thu hút gần 4 triệu lượt xem sau gần 24 tiếng đăng tải. Bên cạnh đó, kênh phát sóng của giải đấu Street Fighter 6 cũng may mắn thoát khỏi việc Twitch cho “bay màu” vì vi phạm quy định của nền tảng.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Street Fighter 6: Tuyển thủ quên tắt bản mod nude cho Chun-Li khi thi đấucủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button