Kiến thức chung

[SỰ THẬT] Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Có thực sự an toàn và hiệu quả?

Thông thường, đối với các loại thuốc bổ trứng, tăng khả năng thụ thai dễ chứa một số chất hóa học bên trong gây hại cho cơ thể và sức khỏe bên trong. Và viên uống Phượng Mẫu Đan cũng là sản phẩm giúp tăng hiệu quả thụ thai, cải thiện sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Vậy thực sự Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ gì không? Nếu dùng lâu dài, Phương Mẫu Đan có an toàn cho sức khỏe không? Tham khảo ngay để có câu trả lời chính xác.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ không?

[SỰ THẬT] Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ không?

Hầu hết các loại thuốc hỗ trợ sinh sản, thuốc hỗ trợ sinh sản trên thị trường hiện nay đều tiềm ẩn những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, Phượng Mẫu Đan lại là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn cho chị em phụ nữ. Không phải là một loại thuốc mới, một loại thuốc mới.

Sản phẩm Phượng Mẫu Đan cũng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên và đã được Bộ Y tế chứng nhận. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, không gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức bạn có thể uống “trước bữa ăn”, kể cả khi bụng đói. Thực chất đó chính là công dụng của Phượng Mẫu Đan đã được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp trên vỏ hộp. (Bạn cần uống 2 viên “trước bữa tối” và 2 viên trước khi đi ngủ.)

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 1Phương Mẫu Đan có thể dùng “trước bữa ăn”

Nhìn chung, chỉ những sản phẩm thực sự an toàn, lành tính, “lành”, tốt cho dạ dày mới được khuyến khích uống trước bữa ăn như vậy. Bởi nếu không an toàn, chứa nhiều hoạt chất, uống trước khi ăn chắc chắn sẽ gây “tác dụng phụ” cho dạ dày.

Hầu hết các loại thuốc ngày nay chỉ được uống sau bữa ăn. Ít có sản phẩm nào an toàn cho sức khỏe được khuyến cáo uống trước bữa ăn để đảm bảo sức khỏe.

Phương Mẫu Đan được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Ferti Japonica (hỗn hợp Ngải Nhật và đậu đen), nhục đậu khấu, nghệ vàng, ích mẫu tử, ngải cứu, trầm hương. inositol.

Kể cả Inositol, nghe có vẻ lạ, thực ra nó là Vitamin B8, cũng từ thảo dược tự nhiên, có nhiều trong ngũ cốc, đậu, hạt, rau xanh,…

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 12

Hiện nay, toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng trong Phượng Mẫu Đan cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo đưa ra công thức thành công cho phụ nữ vô sinh, hiếm muộn, khó thụ thai. Tăng cường trứng, kinh nguyệt đều, trứng rụng đều, niêm mạc dày và tăng cường sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

Hàm lượng dưỡng chất bên trong Phượng Mẫu Đan cũng đã được Bộ Y tế kiểm duyệt kỹ càng và đánh giá cao qua 8 lần phân tích chuyên môn trước khi đưa ra thị trường.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 11Phương Mẫu Đan được Bộ Y tế chứng nhận an toàn hiệu quả ngày 30/11/2019

Sau 4 năm ra mắt, Phương Mẫu Đan đã đồng hành cùng hơn 2.100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng buồng trứng và sinh sản, sớm có tin vui. Dữ liệu này là từ năm 2020 (số lượng 500 vợ chồng) và 2021 (hỗ trợ cho 1.600 người).

Đặc biệt, cũng trong năm 2021, Phương Mẫu Đan của Công ty Happy Phar còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 2

Để có được giải thưởng này, sản phẩm phải được xét duyệt qua 13 tiêu chí khắt khe về thành phần, công dụng và hiệu quả bên trong. Vậy chắc chắn về độ an toàn và hiệu quả của Phương Mẫu Đan, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Một số tác dụng phụ của thuốc bổ trứng gà hiện nay được Vinmec chia sẻ và ghi nhận bao gồm: đầy hơi, khó chịu, nhức đầu, chóng mặt, khô âm đạo, đổ mồ hôi trộm, tim đập nhanh, căng tức ngực, kinh nguyệt không đều, khó ngủ, nổi mụn… Đó là một số tác dụng phụ. Tác dụng phụ của một số loại thuốc hỗ trợ sinh sản và thuốc hỗ trợ sinh sản hiện nay như Clomid, Letrozole, Gonadotropins, GnRH Agonist.

Các loại thuốc này được bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân, trong quá trình điều trị các bệnh sản khoa, hiếm muộn, nhằm cải thiện khả năng sinh sản. Nhưng tất cả những thứ này cũng chỉ được dùng “ngắn hạn”, với liều lượng hợp lý để tránh tác dụng phụ từ bên trong.

Và Phượng Mẫu Đan là thực phẩm bồi bổ sức khỏe, không phải là thuốc, cũng như được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Nên an toàn và lành mạnh hơn.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 15

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 9

Nếu như thuốc tây “chỉ uống khoảng 1-2 tuần là lành bệnh” thì Phương Mẫu Đan có thể dùng liên tục từ 3-6 tháng, hoặc lâu hơn mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, cần thiết cho quá trình hồi phục. phục hồi sức khỏe. Phục hồi chức năng sinh sản. Nhưng hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Sản phẩm cũng có thể sử dụng an toàn cho người từng sảy thai, nạo hút thai, thai chết lưu, buồng trứng đa nang, AMH thấp để “bổ trứng, dự trữ nhiều trứng, làm dày màng nhầy”. Nhưng đây đều là những “đối tượng cực kỳ nhạy cảm”, không phải sản phẩm nào cũng dùng được. Trong khi đó, Phượng Mẫu Đan vẫn đáp ứng tốt nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ lành tính và chất lượng bên trong.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 4

Và sau hơn 4 năm ra mắt, hiện tại chưa có trường hợp nào xảy ra tác dụng phụ hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng Phượng Mẫu Đan. Vì vậy, bạn có thể yên tâm.

Lưu ý khi dùng Phượng Mẫu Đan để tránh tác dụng phụ

Mặc dù viên uống Phượng Mẫu Đan là sản phẩm an toàn, lành tính nhưng trong quá trình sử dụng bạn nên dùng theo đúng liều lượng khuyến cáo. Không tự ý tăng liều lượng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. (Vì hầu hết các sản phẩm đều là “liều lượng cao” nên chúng có thể gây hại và một số tác dụng phụ nhất định. Bạn nên lưu ý.)

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 3

Đồng thời, bạn cũng dùng Phương Mẫu Đan cho phụ nữ trên 18 tuổi, không dùng cho người dưới độ tuổi này. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Hiện nay, Phương Mẫu Đan được khuyên dùng cho phụ nữ “mong muốn có con”, hoặc cũng có thể dùng cho phụ nữ sau khi sinh, giúp phục hồi sức khỏe, cân bằng nội tiết tố và cải thiện chức năng sinh sản. sau khi sinh con).

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 5

Nếu đang dùng thuốc Tây, thuốc do bác sĩ kê đơn thì nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa trước khi dùng Phương Mẫu Đan, để phân chia thời gian hợp lý.

Sản phẩm này tốt và lành tính đến mức một số bệnh viện phụ sản còn khuyên dùng và kê đơn trực tiếp cho bệnh nhân. Ví dụ: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đồng thời, Phượng Mẫu Đan cũng là sản phẩm duy nhất 2 lần xuất hiện tại hội nghị Sức khỏe sinh sản HASAR lớn nhất cả nước quy tụ hơn 200 chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sinh sản. Sản phẩm Phượng Mẫu Đan cũng được các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cao cấp khuyên dùng tại hội nghị nhờ tính “tương thích cao nhất” với phụ nữ vô sinh, hiếm muộn và “kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sinh sản”.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 15

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong, bạn cũng nên chọn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng, để bảo vệ sức khỏe của mình. Sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp carton, bên ngoài có in logo công ty Happy Phar.

Cách dùng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 4

Hộp thuốc bên trong được dán “2 tem chống hàng giả” in rõ thông tin công ty sản xuất và công ty phân phối. Và cả tem, đều phản quang 7 màu sáng lấp lánh dưới ánh đèn.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 13

Bên trong có 4 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Mỗi vỉ đều có thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch và mã QR trong quá trình sử dụng.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 7

Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan chính hãng luôn được tặng “Sổ tay khái niệm 5T” và thư cảm ơn, tri ân của công ty Happy Phar.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 19

Hiện nay, Phượng Mẫu Đan có tác dụng chính là điều hòa kinh nguyệt, cải thiện chu kỳ rụng trứng, nhằm đảm bảo chất lượng trứng khỏe, trứng trưởng thành, đạt tiêu chuẩn, cần thiết cho quá trình thụ tinh. Sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng tử cung khỏe mạnh, làm dày lớp niêm mạc để quá trình “làm tổ” của phôi thai diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Sản phẩm này còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm khô rát, cải thiện chức năng sinh lý, tốt cho người bị buồng trứng đa nang, AMH thấp, người bị mỏng niêm mạc tử cung (do sảy thai, hút thai,.., thai chết lưu), có thói quen dùng thuốc thuốc của phụ nữ mang thai, v.v.

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm Phượng Mẫu Đan còn giúp điều hòa cơ thể, nâng cao sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, cần thiết cho quá trình thụ thai tự nhiên. Hoặc những ai đang có ý định thực hiện IUI/IVF (thụ tinh nhân tạo) cũng có thể sử dụng Phương Mẫu Đan “bổ trứng, cường tử cung”.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 20

Lưu ý: Mặc dù, đây là sản phẩm chất lượng, an toàn và lành tính đối với “hiếm muộn do nhiều nguyên nhân” với “mức độ nặng nhẹ khác nhau”. Vì vậy để có em bé, bạn nên kiên trì sử dụng, chú trọng ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Đừng vội vàng trong quá trình sử dụng.

Tóm lại: Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Tôi có nên mua nó không?

Hiếm muộn, khó thụ thai,… là tình trạng không mong muốn ở những cặp vợ chồng “ham con”!

Nếu cơ thể bạn có dấu hiệu “kinh nguyệt không đều, trứng yếu, trứng dự trữ ít, niêm mạc mỏng, khô hạn, yếu sinh lý” thì việc tăng cường sức khỏe từ Phương pháp Mẹ Đan được xem là một giải pháp. . phương pháp an toàn và hiệu quả.

Hiện đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh sản tốt nhất trên thị trường, với cơ chế tác động khoa học, hỗ trợ điều trị chuyên sâu. Phương Mẫu Đan có chất lượng hơn hẳn các sản phẩm hỗ trợ sinh sản khác, công hiệu “ngang ngửa” thuốc tân dược, thuốc kích trứng, an toàn, lành tính mà còn “hiệu quả mọi người”. khuôn mặt”. đại diện cho các cơ quan sinh sản”. Nên đáng để bạn đầu tư.

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 18

Hơn nữa, giá một hộp Phượng Mẫu Đan tương đối phải chăng, chỉ 560.000 đồng/hộp. So với mặt bằng chung, mức giá này đã tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm dành cho bà bầu khác. Bởi thực tế, một số dòng dù có giá lên tới 800, 900K thậm chí 1 triệu đồng nhưng cũng không có cơ chế tác động chuyên sâu như Phương Mẫu Đan. Nhìn chung với mức giá ổn định, phải chăng sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của đa số mọi người và bạn cũng có thể đồng hành lâu dài (cho đến khi nhận được “tin vui”).

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 8

Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ vô hình 10

Hy vọng những chia sẻ trên giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Đậu Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không”. Phương Mẫu Đan có an toàn và hiệu quả không? Chất lượng, hiệu quả và cơ chế tác động ra sao?

Nếu còn thắc mắc nào khác về câu hỏi “Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không” cũng như thắc mắc về sản phẩm này, bạn có thể chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ. chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có tin vui!

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [SỰ THẬT] Phương Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Có thực sự an toàn và hiệu quả?

của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button